Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2017 2018 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Đồ chơi xe Sh / Dán Decal hay Sơn Xe Sh – Phương Pháp Nào Tối Ưu Nhất

Dán Decal hay Sơn Xe Sh – Phương Pháp Nào Tối Ưu Nhất

Dịp cuối năm là thời gian tân trang và trang trí cho xe máy. Có nhiều cách để xe trông mới hơn như dán keo trong nếu xe bạn ít bị trầy xước hoặc nhiều bạn chọn cách dán tem trùm, dán decal đổi màu vừa đơn giản, dễ thay đổi. Tuy nhiên dán tem trùm có nhiều khuyết điểm như lệch hoa văn, dễ bong tróc những góc bo, rút keo tại các điểm nối để lộ ra phần sơn cũ trông rất xấu,… Ngoài ra một phương pháp tối ưu hơn là sơn lại xe. Xe bạn sẽ trông như mới sau khi sơn tại Shop 199. Với công nghệ sơn ô to tiên tiến, nước sơn đều màu, bền đẹp, đảm bảo không bong sau khi dán keo trong, với giá chỉ hơn 2,2 triệu, trong khi dán tem trùm đã 1tr2 đến 1tr6, mà sử dụng được vài năm.

Shop 199 chuyên cung cấp đồ chơi phụ tùng độ xe Sh uy tín và chuyên nghiệp tại TpHCM. Chúng tôi luôn tìm kiếm những phương pháp tối ưu nhất để làm đẹp cho chiếc xe của bạn. Với công nghệ tiên tiến chúng tôi đảm bảo làm vừa lòng tất cả quý khách, từ khách hàng khó tính nhất. Nếu quý khách cần sơn lại xe xin vui lòng liên hệ sô hotline : 0901.666.199 để được tư vấn hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 11 Nguyễn Văn Đừng, Phường 6, Quận 5, TpHCM.

Hình ảnh sơn lại xe Sh tại Shop 199:

chuyen-son-xe-sh-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-tphcm-01chuyen-son-xe-sh-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-tphcm-02chuyen-son-xe-sh-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-tphcm-03chuyen-son-xe-sh-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-tphcm-04chuyen-son-xe-sh-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-tphcm-05chuyen-son-xe-sh-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-tphcm-06chuyen-son-xe-sh-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-tphcm-08chuyen-son-xe-sh-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-tphcm-09chuyen-son-xe-sh-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-tphcm-10chuyen-son-xe-sh-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-tphcm-11chuyen-son-xe-sh-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-tphcm-12chuyen-son-xe-sh-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-tphcm-13