Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Đá thạch anh / Nguồn gốc và khái niệm thạch anh đen

Nguồn gốc và khái niệm thạch anh đen

Đá thạch anh đen là một biểu tượng cho sự uy quyền của bóng tối chế ngự nhưng bóng tối đó có tốt hay không hoàn toàn tốt vì nó là sự thể hiện cho một sự mạnh mẽ trong đời sống hàng ngày vì nó có tác dụng rất lớn đối với con người nó là viên thuốc chữa được các căn bệnh mãn tính nan y nhất là trong y học nó được nghiên cứu chữa các căn bệnh về ung thư.

Đá đen thường được thấy ở các vùng đất như: Nha trang, đắc lắc….

Khi dùng các sản phẩm thạch anh đen nó bảo vệ cho chủ nhân của nó khỏi các thế lực xấu xung quanh,nó làm cho đối phương phải chùn bước khi mà muốn làm điều gì gây hại.

thach-anh-denPhân biệt thạch anh đen với các loại khác

Vậy sự thực những món đồ đc các cửa hàng gắn mác “Thạch anh đen” là loại đá gì? Câu trả lời: Đó gần như đều không phải thạch anh đen, mà là một số loại khác chủ cửa hàng nhầm lẫn hoặc cố tình gọi sai tên để kiếm lời. Các loại đó bao gồm: Obsidian đen (Đá núi lửa), Tektite, Tourmaline đen, Mã não đen, Nhựa đen

Thạch anh đen chuẩn không có màu sắc đen như của hạt Na hay hạt Bồ kết mà khi chúng ta soi đèn lên sẽ thấy nó sáng và ánh sáng có thể xuyên qua nhìn thấu.

Thạch anh đen cũng là một loại đá bán quý hiếm trong thiên nhiên.

Thạch anh đen thường được dùng trong các công việc chấn trạch ngôi nhà nó có năng lượng rất cao nó làm cho ngôi nhà được cân bằng hơn.

Đá còn mang tâm trí của những người có cuộc sống mạnh mẽ , thể hiện được hết khả năng trong công việc…

Thạch anh đen thường được dùng rất nhiều trong việc trừ tà ma và các thế giới đen tối vây quanh

Người dùng đá thạch anh đen mệnh gì phù hợp

Năng lượng bên trong của thạch anh đen rất phù hợp với những người mệnh Thủy, Mộc và Kim nên sẽ mang lại rất nhiều may mắn và tiền bạc cho những người sở hữu thuộc một trong ba cung mệnh này.

Click để mua Đá Thạch Anh Vụn tại HCM và Hà Nội: http://www.cyworld.vn/dathachanhvun/

Content Protection by DMCA.com