Sống là để tận hưởng
letter!

Đà Nẵng, ngày 21/5/2012

Đạt đáng ghét!

Vì anh nhắn tin bảo em bị khìn nên trong lúc rãnh rỗi em sẽ khìn đúng như anh mong muốn.

Lý do viết thư: thứ nhất: thầy dạy chán như con gián, slide thì nhiều chữ, giọng thầy ru ngủ và nhan sắc thầy có hạn nên em không thể tập trung học được. Thứ hai vì buổi trưa không ngủ được nên giờ đau đầu lắm nên em chỉ có thể làm những việc nho nhỏ như lướt fb, đọc truyện, nhắn tin, viết thư thôi.

Ngoài ra, lá thư này có mục đích ngăn cấm một số việc sai phạm của anh như sau:

Không được đối xử thô bạo với em (dù trong lời nói) như đá đầu, đá đít... hay = hành động như khóa tay, khóa chân...hay bắt nạt em.

Không được làm phiền những người khác (nói chung) và em (nói riêng) bằng việc "giúp" bọn em hút thuốc lá thụ động. (sau này hành động này sẽ bị ngăn cấm một cách hợp lý và hợp pháp với mama của anh)

uhm, ngoài mấy cái lỗi to đùng đó thì anh chả còn j sai hết nên tạm tha cho anh.

Cuối cùng, anh phải chân thành xin lỗi vì đã nhắn tin không phải với em.

Sau khi anh đọc xong lá thư này không được nói những câu làm tụt-hết-cả-cảm-xúc hoặc cười đểu em.Nếu sai phạm sẽ phải đền bù thiệt hại bằng cách đưa em đi uống nước mía, ăn bắp hoặc những thứ linh tinh khác em yêu cầu

DÁM-KHÔNG-XIN-LỖI-THỬ-XEM

Nguyên văn bức thư là thế ấy, hehe và cuối cũng mình cũng dành chiến thắng= việc nhận 1 lời xin lỗi với 1 ly sinh tố.

Chỉ ghét là khi về trời mưa, muốn đi mưa một lát cho mát mẻ, thế mà cái con người "vì thương mình" bắt mình mặc áo mưa đi về. Ức chế quá, mưa to lên nào!

Thứ 2, ngày 21 - 05 - 2012

Lượt xem (522)

 
 
nghia victoria21-05-2012 23:28
rất đáng iu ^^
trân22-05-2012 12:45
^^
Nguyễn Văn Tứ22-05-2012 14:14
ban chua noi ve ten minh, va ban o dau vay ha
Viết bình luận

 
Bình luận gần đây
Chưa có bình luận nào gần đây.
Chuyên mục Xem tất cả >>

Nhật ký (222)

Tag
  vui   Mưa   happy   birthday   fun   halloween   ...   hjx   bí mật   off   snow   past   dad   who?   cold   ????????   future   vui quá đi   cafe một mình   fam   qn   cry!!!   wed   help   snail   !!!!!!   exam   mamy   RCV   parents   ngày mai!!!!!!!1   r!   nếu...!!!!!!!   why?   meeting!   bất chợt!   wish!   tell me why!   nothing!   ôi cái cuộc đời!   done!   rãnh rỗi sinh nông nỗi!   T or F?   4years