Myhome của YAN
Các chương trình của YANTV

Giới thiệu các chương trình phát sóng trên YANTV

YANTV – kênh âm nhạc đẳng cấp quốc tế với các chương trình được phát sóng liên tục hàng ngày mang lại nhiều sự lựa chọn và làm phong phú thêm nhu cầu giải trí của khán giả Việt.

Các chương trình âm nhạc hấp dẫn Yan Me, Yan Live Sao 24/7 được chính YANTV đầu tư công phu từ biên kịch, thu hình và sản xuất mang lại những chương trình chất lượng, đẳng cấp phù hợp với sở thích âm nhạc của các bạn trẻ Việt.
Phiêu lưu vào thế giới âm nhạc với Rock on Yan, Hey Yo, Yan Yêu<<Rew, những chương trình với các music video được YANTV biên tập kỹ lưỡng về âm thanh và hình ảnh. Đặc biệt mỗi chương trình sẽ được dẫn dắt bởi một VJ mang đậm cá tính và phong cách của dòng nhạc đó.

1.    Yan Me:

Bạn nghĩ sao nếu những bài hát mình yêu cầu được trình chiếu trên YANTV?

Điều đó hoàn toàn có thể tại Yan Me – một chương trình âm nhạc theo yêu cầu được phát sóng vào lúc 20h00 mỗi ngày. VJ Hoài Nam của Yan Me sẽ rong ruổi khắp nơi trên đường phố để lắng nghe những yêu cầu âm nhạc của các bạn. Hãy chuẩn bị sẵn ca khúc bạn muốn yêu cầu nhé biết đâu một hôm nào đó Yan Me sẽ gặp bạn.

Thời lượng: 30 phút

Chương trình mới: 20h00 hàng ngày

Phát lại: mỗi ngày vào các giờ 6h00, 8h30, 13h00, 16h30, 19h00, 20h00 và 22h30

 1. Yan Live:
  Thưởng thức từng giai điệu sống động của âm nhạc với Yan Live.
  Một không gian âm nhạc thật ấm cúng. Ca sĩ hát live cùng ban nhạc. Âm thanh thu tiếng đồng bộ. Mỗi tuần một cảm xúc âm nhạc mới cùng các gương mặt đang được yêu thích.
  Tất cả sẽ được tìm thấy tại Yan Live vào lúc 20h30 thứ Hai hàng tuần.   
  Thời lượng: 60 phút

  Chương trình mới: 20h30 thứ Hai hàng tuần
  Phát lại: vào các ngày Chủ Nhật, thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm và thứ Bảy.
 2. Sao 24/7:
  Bạn tò mò về đời thường của Sao? Bạn muốn biết một ngày của Sao như thế nào? Sao 24/7 sẽ bật mí cho bạn nhiều điều hấp dẫn.
  Theo chân Sao 24/7 trải qua một ngày sinh hoạt thú vị cùng Sao trong suốt 30 phút của chương trình để khám phá những bất ngờ chưa từng được bật mí. Sao 24/7 sẽ mang lại những khoảnh khắc đời thường gần gũi của các Sao đang được các bạn trẻ yêu thích vào lúc 20h30 thứ Ba hàng tuần.
  Thời lượng: 30 phút
  Chương trình mới: 20h30 thứ Ba hàng tuần
  Phát lại: vào các ngày Chủ Nhật, thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy.

 3. Rock on Yan:
  VJ Nhân – một rocker đầy cá tính – sẽ bùng nổ cùng các bạn trong thế giới rock sôi động với những music video rock n’ roll, alternative rock, hard rock …nổi tiếng. Chắc chắn các fan hâm mộ của dòng nhạc này sẽ không thể ngồi yên suốt 30 phút của chương trình Rock on Yan.
  Thời lượng: 30 phút
  Chương trình mới: 21h00 thứ Tư hàng tuần
  Phát lại: vào các ngày thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm,thứ Sáu và thứ Bảy.

 4. Hey Yo!
  Những động tác nhảy điêu luyện cùng giai điệu trẻ trung của hip hop trong các music video mà chương trình Hey Yo gửi đến cho bạn sẽ càng sống động hơn qua sự dẫn dắt sáng tạo của VJ Quân với nghệ danh RapSoul.
  Cùng Hey Yo hòa mình vào không khí hip hop mỗi tối thứ Năm hàng tuần lúc 20h30 nhé!
  Thời lượng: 30 phút
  Chương trình mới: 20h30 thứ Năm hàng tuần
  Phát lại: vào các ngày thứ Ba, thứ Tư và thứ Sáu.

 5.  << Rew:
  Suốt nửa giờ của chương trình, VJ duyên dáng Việt Hà sẽ đưa bạn quay ngược về quá khứ với những ca khúc bất hủ của những thập niên trước. Những giai điệu từng làm bạn say mê, những ca từ quen thuộc mà bạn đã thuộc lòng sẽ lại được tìm thấy trên <<Rew vào tối thứ Chủ Nhật hàng tuần lúc 21h00.
  Thời lượng: 30 phút
  Chương trình mới: 21h00 Chủ Nhật hàng tuần
  Phát lại: vào các ngày thứ Hai, thứ Năm và thứ Sáu.

 6. Yan Yêu:
  Âm nhạc và tình yêu là hai điều không thể tách rời. Những cung bậc cảm xúc của một trái tim đang yêu, đã từng yêu và sẽ yêu sẽ được Yan Yêu gửi gắm qua từng ca khúc trong chương trình. Với sự trẻ trung và tươi tắn của mình, VJ Thiên Trang của Yan Yêu sẽ mang lại những cảm xúc thật đẹp của tình yêu vào tối thứ Bảy hàng tuần lúc 20h30.
  Thời lượng: 30 phút
  Chương trình mới: 20h30 thứ Bảy hàng tuần
  Phát lại: vào các ngày Chủ Nhật, thứ Ba và thứ Tư

 
Giải trí bất tận cùng những chương trình truyền hình thực tế Ai muốn làm việc cho Diddy, Cha con nhà Snoop Dogg Yan VIP – giới thiệu những buổi biểu diễn của các ca sĩ quốc tế nổi tiếng. Đây là những chương trình được YANTV chọn lọc, mua bản quyền phát sóng và Việt hóa sẽ mang lại một khẩu vị giải trí mới lạ cho bạn.

1.  Ai muốn làm việc cho Diddy: Một chương trình thực tế mà mỗi tập phim là một vòng thi đấu đầy căng thẳng và hấp dẫn. Các thí sinh hoặc phải vượt qua những thử thách mới hoặc bị loại dần sau mỗi vòng thi. Người đi tới vòng cuối cùng sẽ là người thắng cuộc và được chọn làm trợ lý cho “ông trùm” Hollywood cũng là ngôi sao nhạc HipHop, P.Diddy.
Thời lượng: 60 phút
Chương trình mới: 21h30 thứ Hai hàng tuần
Phát lại: vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Sáu.

2. Cha con nhà Snoop Dogg: Chương trình truyền hình thực tế xoay quanh cuộc sống của rapper Snoop Dogg, nơi Dogg sống cùng vợ con và 9 con chó. Mỗi tập phim là một câu chuyện hài hước giữa Snoop và các thành viên trong gia đình, một chương trình hấp dẫn và sôi động.
Thời lượng: 30 phút
Chương trình mới: 20h30 thứ Tư hàng tuần
Phát lại: vào các ngày Chủ Nhật, thứ Tư, thứ Năm và thứ Bảy

3. Yan VIP: Chương trình trình chiếu các buổi biểu diễn quốc tế. Những buổi diễn quốc tế từng làm khuấy động hàng triệu fan hâm mộ khắp nơi trên thế giới sẽ được Yan VIP gửi đến cho khán giả mỗi tối thứ Sáu hàng tuần vào lúc 21h30.

Thời lượng: 60 phút
Chương trình mới: 21h30 thứ Sáu hàng tuần
Phát lại: vào các ngày Chủ Nhật, thứ Hai và thứ Bảy

Xen kẽ giữa những chương trình là những video clip ca nhạc được phát liên tục mang lại một thế giới âm nhạc trọn vẹn cho các bạn.

Thứ 3, ngày 16 - 06 - 2009

Lượt xem (2364)

 
 

Bình luận (0)

Viết bình luận