¤ The seventh novel >> Welcome to Jung Min Young's cyworld << MAGIC IS MIGHT ¤
SJ6thAnniversary - Super Junior- The Last Man Standing 5/11/2005 - 5/11/2011 SJ6thAnniversary

 

 

Super Junior 2005-2011

The last man standing

"Super Junior có 14 thành viên, bắt đầu bằng Leeteuk và kết thúc bằng E.L.F..."
6/11/2005 ~ 6/11/2011

11

 

Tin nhắn chúc mừng từ các thành viên:


Xin chào, tôi là trưởng nhóm của Super Junior, Leeteuk.
Đầu tiên, tôi xin được chúc mừng ngày kỷ niệm 6 năm hoạt động đang đến gần của các bạn. Chúng tôi, Super Junior cũng sẽ tổ chức kỷ niệm 6 năm ra mắt trong năm nay. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi có thể cùng tổ chức lễ kỷ niệm 6 năm với các bạn. Tôi mong rằng các bạn có thể nhận được nhiều tình cảm hơn nữa từ các độc giả. Tôi, Leeteuk, cũng sẽ cho các bạn thấy những mặt tốt nhất của mình. Tôi yêu các bạn.
Xin chào, tôi là Super Junior Shindong.
Chúc mừng lễ kỷ niệm 6 năm của các bạn. Các bạn đã được tái sinh, hy vọng các bạn sẽ mang lại cho chúng tôi nhiều tin tức và niềm vui hơn nữa. Mong các bạn sẽ luôn phát triển. Trong năm 2011, hãy yêu quý Super Junior nhiều nữa nhé. Cố lên!
 
 -------------------------HPBD to SUPER JUNIOR----------------------
- Ngày mà 13 thiên thần từ bỏ đôi cách để dâng hiến cho âm nhạc : 6/11
░█▀▀░█░░░█▀▀░▄██▄██▄░▄▄▄░▄░░▄░░▀█▀░▄░░▄
░███░█░░░█▀▀░▀█████▀░█▄▄░█░░█░░░█░░█░░█ ░█▄▄░█▄▄░█░░░░░▀█▀░░░▄▄█░▀▄▄▀░█▄█░░▀▄▄▀
 
 

LỊCH SỬ CỦA SUPER JUNIOR BAND

 

Super Junior (tiếng Triều Tiên: 슈퍼주니어) là nhóm nhạc Hàn Quốc có 13 thành viên. Nhóm xuất hiện đầu tiên với 12 thành viên vào ngày 6 tháng 11 năm 2005 với đĩa đơn đầu tay, Twins. 12 thành viên đầu tiên thuộc đủ lứa tuổi gồm Lee Teuk (trưởng nhóm), Hee Chul, Hang Kyung, Ye Sung, Kang In, Shin Dong, Sung Min, Eun Hyuk, Dong Hae, Si Won, Rye Wook,và Ki Bum.

Super Junior ban đầu có 11 thành viên là người Hàn và một đến từ Trung Quốc, Hankyung. Hankyung được phát hiện và tuyển chọn từ lần thử giọng được SM Entertainment tổ chức tại Trung Quốc vào năm 2001. Vào ngày 23 tháng 5 năm 2006, SM Entertainment giới thiệu một thành viên mới của nhóm, Cho KyuHyun, trở thành nhóm nhạc Kpop có 13 thành viên.

 

Tiểu sử

Super Junior xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng yêu nhạc trên SBS Inki Gayo vào ngày 6 tháng 11 năm 2005 với 12 thành viên. Nhóm đã trình bày ca khúc đầu tay của mình, TWINS (Knock Out). TWINS (Knock Out) và You are the One được đăng trên mạng vào ngày 11 tháng 11 năm 2005. Vào tháng 12 năm 2005, Super Junior đã hợp tác với TVXQ. Họ đã cùng nhau trình làng đĩa đơn Show Me Your Love. Vào thời điểm đó, hai nhóm nhạc này đã cùng nhau xuất hiện để quảng bá cho đĩa đơn Show Me Your Love của mình. Trong năm 2006, sau Show Me Your Love, Super Junior tiến tới với đĩa đơn thứ hai của mình, Miracle.

 

 

 

Video Suju debut 5/11/2006 với bài Twins

 

Vào ngày 23 tháng 5 năm 2006, SM Entertainment mở cuộc tìm kiếm thành viên mới, Cho KyuHyun, thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm. Nhóm đã tạo ra cái nhìn mới cho làng Kpop và và ra đĩa đơn mới nhất U trên mạng vào ngày 25 tháng 5 năm 2006. Vào ngày 23 tháng 7 năm 2006, Super Junior tiến lên với bài hát mới của họ, Dancing Out trong anbom 2006 SMTOWN summer.

Super Junior chỉ đứng sau TVXQ về mức độ nổi tiếng và được xem là thần tượng mới của khán thính giả tuổi teen ở Hàn Quốc và châu Á. Tuy nhiên nhóm bị chỉ trích là quá lạm dụng kỹ thuật hát nhép (lipsynch) trong khi thiếu kỹ năng hát, đặc biệt là một số thành viên có giọng còn run và thở mạnh khi hát. Tháng 7 năm 2006, những lời chỉ trích trở nên nặng nề hơn khi nhóm hát nhép trong chương trình Show! Music Core – một cuộc biểu diễn được bảo đảm là mọi tiết mục đều được trình diễn trực tiếp. Trong khi khán giả hâm mộ bênh vực Super Junior, đưa ra lý do là vì thành viên Hee Chul bị bệnh, nhưng các nhà phê bình đã phản bác rằng, nhóm có 13 người, cho dù một thành viên bị ốm thì vẫn còn 12 người khỏe mạnh!

Bất chấp nhiều lời chỉ trích xung quanh khả năng ca hát của mình, Super Junior ngày càng nổi tiếng và đang chinh phục khán giả châu Á, như TVXQ đang làm.

Công ty Sm Entertainment đã cho ra mắt nhóm tam ca Super Junior-K.R.Y. gồm có Kyun Hyun, Ryeo Wook, Ye Sung. Tất cả đều là thành viên của nhóm Super Junior. Super Junior-K.R.Y đã chính thức ra mắt từ ngày 5 tháng 11 năm 2006 trong chương trình Muisc Bank trên kênh KBS. Nhóm tam ca này đã trình bày ca khúc R&B Chỉ dành cho em trong phim truyền hình Hyena. Ngoài ra họ còn trình bày ca khúc Đêm Chicago chết và ca khúc nhạc Jazz Nụ cười.

 

Photobucket

13 chàng trai SuJU

Các thành viên  SUPER JUNIOR BAND: 


Tên thật: Lee Hyuk Jae – 이혁재

Tên tiếng Hoa: 李赫在

Nghệ danh: Eun Hyuk (ý nghĩa: ân huệ to lớn)

Ngày sinh: 04 – 04 – 1986.

Nhóm máu: O

Chiều cao:175 cm.

Cân nặng: 57 kg.

Tôn giáo: Cơ Đốc giáo.

Gia đình: ba, mẹ và một chị gái.

Sở thích: hát, nhảy, đá bóng, nghe nhạc.

Khả năng đặc biệt: nhảy (mọi thể loại).

Điểm hấp dẫn: đầy ý chí, dáng vẻ sinh động.

Màu sắc yêu thích: trắng, xanh lam, hạt dẻ.

Món ăn yêu thích: kim chi xào và Pizza.

Loại phim yêu thích: chỉ cần là phim là thích xem.

Trung bình mỗi ngày ngủ: 5 tiếng

Châm ngôn: Hãy cùng nhau cầu nguyện.

Vật luôn mang theo mình: điện thoại di động và CD walkman.

Thứ muốn có nhất: sự quan tâm của mọi người dành cho Super Junior

Câu tiếng Trung viết tốt nhất: Hyuk Jae.

Học vấn: đang theo học Đại học, chuyên ngành Drama & Cinema (không xác định được tên trường)


Eun Hyuk được phát hiện qua Starlight Casting System năm 2000. Lần đầu tiên anh xuất hiện trước công chúng là khi đoạt giải vàng trong cuộc thi nhảy dành cho thanh thiếu niên của thành phố Goyang tổ chức năm 2000 (Shin Dong cũng đã đoạt hai giải trong cuộc thi này vào các năm 2002 và 2003).


Eun Hyuk được xem là một trong những thành viên nhảy giỏi nhất của Super Junior. Anh có thể nhảy được mọi thể loại. Trong các bài biểu diễn của nhóm anh thường có một phần nhảy solo rất ấn tượng. Ngoài ra, Eun Hyuk còn là một tay rap cừ khôi, phần lớn các đoạn rap trong các bài hát của nhóm là do anh thể hiện.


Ngoài ca hát thì công việc chính hiện nay của anh là DJ cho chương trình “Super Junior’s Kiss the Radio” của kênh KBS2 FM cùng với trưởng nhóm Ee Teuk.
Tháng 2 năm 2007, Eun Hyuk cùng với Ee Teuk, Hee Chul, Kang In, Shin Dong, Sung Min được lập thành Super Junior - T. Nhóm quyết định đi theo dòng nhạc trot vốn là một thể loại kén người nghe. Tuy vậy nhóm cũng đã có một thành công nhất định.


Vì tên thật của Eun Hyuk giống với tên một diễn viên hài nổi tiếng của Hàn Quốc (Lee Hyuk Jae, co-MC cho chương trình Xman của đài SBS) nên SM đã đặt cho anh nghệ danh là Eun Hyuk. Anh cùng với Ki Bum từng được dự tính sẽ cho gia nhập DBSG thay cho Micky và Max nhưng cuối cùng SM đã không làm như vậy và anh trở thành thành viên của Super Junior.


Anh là bạn rất thân của Xiah Junsu (DBSG), họ học ở cùng một trường cấp một và cấp hai. Tuy nhiên hai người cũng hay bày trò trêu chọc và nói đùa về các tật xấu của nhau bất cứ khi nào có cơ hội. Trong Super Junior thì anh thân nhất với Sung Min và Dong Hae.


Tuy không phải là người nói nhiều nhưng Eun Hyuk là người vui tính, có khiếu nói đùa. Anh “được” công nhận là thành viên… ở dơ nhất nhóm do 12 thành viên còn lại bình chọn sau một cuộc thi tắm nhanh trong nội bộ nhóm!!!


Tên đầy đủ: Kim Ryeo Wook – 김려욱

Ý nghĩa: ánh nắng ban mai rực rỡ

Tên tiếng Hoa: 金丽旭

Ngày sinh: 21 – 06 – 1987.

Nhóm máu: O

Chiều cao: 173 cm.

Cân nặng: 58 kg.

Tôn giáo: Cơ Đốc giáo.

Sở thích: chơi điện tử.

Sở trường: hát, chơi dương cầm.

Điểm hấp dẫn: đôi mắt biết nói.

Màu yêu thích: tím.

Món ăn yêu thích: Kimchi xào.

Phim ưa thích: phim hành động.

Trung bình mỗi ngày ngủ: không vượt quá 5 tiếng.

Châm ngôn: luôn nỗ lực làm tốt từng công việc.

Vật luôn mang theo bên mình: điện thoại di động, ví.

Thứ quan trọng nhất: người thân, bạn bè và các thành viên Super Junior.

Câu tiếng Trung viết tốt nhất: 我叫丽旭 – Tên tôi là Ryeo Wook.

Học vấn: hiện đang theo học Đại học Inha, khoa Phim nhựa và phim truyền hình (인하대학교 – 연극영화과)


Tháng 6 năm 2004, Ryeo Wook đoạt giải nhất trong cuộc thi “Starry Night” do đài MBC tổ chức. Đó cũng là lần xuất hiện đầu tiên của anh trước công chúng. Đến tháng 10 cùng năm anh đoạt giải bạc tại Liên hoan âm nhạc thanh thiếu niên Chin Chin CMB (CMB Youth Chin Chin Festival Popular Reward 2004).


Khi mới thành lập Super Junior với 12 người thì Ryeo Wook được xem là em út của nhóm (mặc dù anh lớn hơn Ki Bum 2 tháng tuổi) vì anh là người được chọn vào nhóm cuối cùng. So với các thành viên còn lại thì thời gian luyện tập của anh ngắn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không vì thế mà anh tỏ ra thua kém. Trong một chương trình SBS Inkigayo, khi Super Junior đang biểu diễn “Miracle”, một sự cố nho nhỏ đã xảy ra với Ryeo Wook, đó là anh lỡ làm rơi một chiếc giày khi đang nhảy. Nhưng anh không mất bình tĩnh, đã chọn thời điểm thích hợp để nhặt lại giày mà không làm xáo trộn sân khấu. Điều này đã chứng tỏ được phong cách làm việc chuyên nghiệp của anh.


Cùng với Ye Sung và Kyu Hyun, Ryeo Wook được xem là giọng hát trụ cột của Super Junior. Ba người được lập thành một nhóm với tên gọi Super Junior – K.R.Y, định hướng phát triển thành một nhóm hát chuyên nghiệp song song với những hoạt động cùng Super Junior.Tên đầy đủ: Jo Kyu Hyun – 조규현

Ý nghĩa: đức hiền sáng như sao khuê

Tên tiếng Hoa: 趙奎賢

Ngày sinh: 03 – 02 – 1988

Nhóm máu: A

Chiều cao: 180 cm

Cân nặng: 68kg

Tôn giáo: Cơ Đốc giáo

Học vấn: hiện nay Kyu Hyun đang theo học trường đại học Kyung Hee – khoa âm nhạc hiện đại (경희대학교 – 모덴음악과)


Kyu Hyun được phát hiện khi đạt giải ba trong cuộc thi hát Chin Chin (Chin Chin Singing Competition) được tổ chức vào năm 2005. Và anh đã tham gia vào MV làm lại từ ca khúc “Hi Ya Ya” của DBSG cùng các Chin Chin idols khác.
Kyu Hyun xuất hiện lần đầu tiên trong chương trình "New Single Jacket Photoshoot" (chương trình tin tức trên tivi). Sau đó, ngày 27 tháng 5 năm 2006, anh chính thức gia nhập Super Junior ngay trước kỉ niệm 200 ngày kể từ ngày ra mắt của họ. Vào ngày này, Super Junior đã đánh dấu sự quay lại sàn diễn sau hai tháng nghỉ ngơi bằng ca khúc “U” trong chương trình SBS I-concert.
Hiện nay, Kyu Hyun là một thành viên của Super Junior – K.R.Y cùng với Ye Sung và Ryeo Wook. Super Junior – K.R.Y được định hướng sẽ phát triển thành một nhóm hát chuyên nghiệp.
Kyu Hyun có giọng hát trầm và khỏe, được công nhận là giọng hát trụ cột của Super Junior. Anh diễn xuất cũng khá tốt. Trong Super Junior Mini-drama, anh và Solbi (vocalist của nhóm Typhoon) đã được bình chọn là “cặp đôi đẹp nhất” sau khi tập phim về mối tình đầu của các thành viên SuJu được công chiếu

.

 

angryCác bức hình dễ thương của các thành viên
super juniorangry

 

 

 

      Yesung - hoàng tử OSt

  

 trong phòng chờ....

 

    

 

 

 

                 

♥♥♥MinWook♥♥♥

    Một số moment rất khó diễn tả của mấy oppa...

  

 

 

 

 

Album mới nhất của Suju

 

 

 

 

 

 

Ngôi sao vũ trụ - Hee Chul

 

 

 

<3<3<3<3<3<3<3<3<3<3<3<3<3<3 HAPPY BIRTHDAY MY SUJU <3<3<3<3<3<3<3<3<3<3<3<3<3

We are Super Junior~~~           

♥♥♥♥♥♥SARANGHAEYO♥♥♥♥♥♥

Posted Image

Super Junior và lễ kỷ niệm 6 năm ra mắt

- Phải thay đổi nhiều lần và không ngừng đối mặt với những thách thức, Super Junior và Sports Khan có rất nhiều điểm tương đồng.

- Cho dù là phải tách ra hay được cùng nhau, họ vẫn cho mọi người thấy sự quyến rũ tiềm ẩn và sức mạnh cá nhân thông qua các hoạt động của mình.
Sports Khan đã và đang thu hút được sự chú ý từ các độc giả khi mà ngày kỷ niệm 6 năm hoạt động đang đến gần. Để chúc mừng sự kiện này, Sports Khan đã kết hợp với một công ty khác là Kyunghyang Shinmun và đổi tên. Khi chúng tôi vượt qua được những sóng gió thăng trầm 6 năm trước và xuất bản lần đầu vào năm 2005, có một nhóm nhạc sinh cùng năm với chúng tôi là Super Junior, những người luôn được làm mới mình bằng rất nhiều hoạt động cá nhân. Chúng tôi sẽ nghiên cứu về Super Junior của hôm qua, hôm nay và cả ngày mai.

 

       

           Gần đây, Super Junior đã được chọn là ca sỹ Hàn Quốc nổi tiếng nhất trong một cuộc điều tra do kênh Azteca của Tây Ban Nha thực hiện. Tương tự, BBC của nước Anh cũng công nhận Super Junior là biểu tượng nổi tiếng cho việc tạo ra hiệu ứng của làn sóng Hallyu. Ở châu Á, bao gồm Trung Quốc và Đài Loan, họ luôn đứng trong top về độ nổi tiếng mà không cần phải giải thích gì nhiều. Họ đã đạt được rất nhiều thành tích chỉ với 5 năm. Họ đã phủ nhận một sự thật phổ biến rằng các nhóm nhạc thần tượng sẽ tan rã sau 5 năm hoạt động cùng nhau. Hiện tại, họ đang ở năm thứ 6 và trở thành nhóm nhạc tuyệt vời nhất bằng cách cố gắng hết mình và đối mặt với những thử thách khác nhau.
Trung tâm của làn sóng Hallyu: rất nhiều giải thưởng mà Super Junior giành được đã chứng minh rằng con đường của họ chính là trở thành những siêu sao trên thị trường nước ngoài. Đầu năm nay, họ đã cho thấy sức mạnh của mình khi tổ chức một concert tại Nhật Bản, thu hút một lượng khán giả đông nhất từ trước đến giờ, với tư cách là một nhóm nhạc Hàn Quốc chưa từng debut ở Nhật. Trong 3 ngày diễn ra concert đã có khoảng 36,000 khán giả tới dự. Cũng chính vì sự nổi tiếng của họ mà họ đã được Circle K – một cửa hàng tiện lợi nổi tiếng của Nhật Bản, chọn làm người đóng quảng cáo cho mình, cho dù họ chưa debut chính thức tại Nhật. Đại diện Circle K giải thích, “Đó là vì họ đã hoạt động rất tích cực trên toàn châu Á với sự đa tài trong các lĩnh vực giải trí, họ được rất nhiều người Nhật yêu mến”.
Gần đây, họ đã tổ chức concert của mình tại Việt Nam, concert với quy mô hoàng tránh nhất trong lịch sử showbiz Việt với rất nhiều người nổi tiếng tham dự. Số lượng album bán ra của họ cũng không có ai sánh được. “Sorry sorry” được phát hành năm 2009 được Channel V của Thái Lan chọn là bài hát nổi tiếng nhất châu Á năm 2009. Họ cũng tạo ra các kỷ lục trên rất nhiều bảng xếp hạng âm nhạc châu Á khi bài hát của họ giành được vị trí số 1 trên website âm nhạc online lớn nhất của Đài Loan (KKBOX) 36 tuần, trên bảng xếp hạng Ezpeer 34 tuần liên tiếp. Album thứ tư của họ, Miinah, vừa mới phát hành năm ngoái cũng đã chiếm vị trí số 1 trên KKBOX 49 tuần. Các thành viên Siwon và Donghae đang đóng vai chính trong bộ phim Đài Loan “Extravagant Challenge”.
Thật đáng mong đợi khi họ bắt đầu thăm dò thị trường thế giới, ra khỏi châu Á, đến châu Âu khi SM Entertainment tổ chức SM Town concert tại Paris vào tháng tới. Tương tự, Nam Mỹ cũng có thể là một thị trường mới. Đầu năm nay, trong một cuộc điều tra do Rede TV của Brazil thực hiện về ca sỹ Hàn Quốc nào nên đến Brazil, Super Junior đã đứng đầu. Nhìn vào sự nổi tiếng đã được công nhận của họ, có thể thấy, họ giống như là trung tâm của làn sóng Hallyu.
Đặc biệt, ở Trung Quốc, Super Junior không có đối thủ, bởi họ có phương pháp hòa nhập bằng cách hát tiếng Trung Quốc và nhiều thành viên có thể nói tiếng Trung. Cũng như vậy, họ có những bài hát gây nghiện với tốc độ mạnh mẽ và vũ đạo quen thuộc để nhân rộng sự nổi tiếng của mình.

Chia ra hay ghép lại: Khi bạn nhìn vào những thành tích họ đạt được ở nước ngoài, bạn sẽ cảm thấy ở Hàn Quốc, giá trị của họ bị giảm đi. Nhưng như vậy không có nghĩa là những hoạt động ở Hàn Quốc của họ bị tụt hậu. Album thứ ba, “Sorry sorry” phát hành năm 2009 đã bán được trên 250,000 bản và nhận được giải Daesang của lễ trao giải Golden Disk Awards. Miinah phát hành năm ngoái cũng đạt lượng bán ra cao nhất trong năm.
Cho dù đã có rất nhiều thay đổi trong 5 năm qua, từ 13 thành viên giảm xuống còn 10 thành viên hoạt động, Super Junior vẫn là nhóm nhạc thần tượng đông thành viên nhất. Khi họ mới ra mắt, quả là chưa từng có một nhóm nhạc nào nhiều thành viên đến như vậy. Nó gây ra nhiều điều bất lợi cho họ. Bởi vì có quá nhiều thành viên, nên rất khó để công chúng có thể nhận ra từng người và tổ chức của họ không bền vững. Tuy nhiên, họ đã biến những điểm yếu của mình thành sức mạnh bằng cách cố gắng trong các hoạt động cá nhân. Họ đã thổi một làn gió mới đến thị trường âm nhạc và thay đổi nó. Các hoạt động cá nhân của họ, với tên gọi “chia ra hay ghép lại”, kết hợp các thành viên có những đặc trưng khác nhau và sức mạnh để lập thành những nhóm nhỏ, bộc lộ sự quyến rũ mới mẻ của mình. Cả nhóm có thể thực hiện những vũ đạo đẹp mắt, trong khi một vài thành viên được cho vào một nhóm chuyên hát ballad. Super Junior K.R.Y gồm các thành viên Kyuhyun, Ryeowook, Yesung có khả năng ca hát tuyệt vời, đã từng tổ chức concert ở Nhật Bản như một nhóm ballad. Super Junior – T là nhóm nhạc thần tượng đầu tiên chuyên hát nhạc Trot. Super Junior – Happy hát những ca khúc vui vẻ tươi sáng, còn Super Junior – M giành thắng lợi trong lễ trao giải âm nhạc Trung Quốc. Các hoạt động đơn lẻ không ngừng nghỉ đã làm nổi bật lên sự mới mẻ của họ và kích thích sự tò mò của công chúng.

Mỗi thành viên đều hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như MC, DJ, nhạc kịch, người mẫu và hài kịch. Họ giống như những người hoạt động nghệ thuật giải trí nhiều hơn là một nhóm nhạc thần tượng. Trưởng nhóm Leeteuk và Heechul được chọn là thế hệ MC tiếp bước các tiền bối Yoo Jaesuk và Kang Hodong. Choi Siwon được gắn liền với danh hiệu diễn viên thần tượng với khả năng diễn xuất đã nhận được nhiều khen ngợi trong mỗi bộ phim anh đóng.

 

 


 

 

Các giải thưởng của SUPER JUNIOR BAND:

Dưới đây là danh sách 13 giải thưởng mà các chàng trai của chúng ta đã giành được trong các giải Golden Disk kể từ khi ra mắt đến nay:

 1. 2006 – 21st GDA: Newcomer Winner (Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất)
 2. 2006 - 21st GDA : Popular Music Video Award Winner (Video Âm Nhạc được xem nhiều nhất –  ”U”)
 3. 2007 – 22nd GDA: Disk Bonsang Award (Dành cho nghệ sĩ có số lượng album bán chạy trong Top 5) – “Don’t Don”
 4. 2007 – 22nd GDA: Popularity Award (Nghệ sĩ được yêu mến nhất)
 5. 2009 – 24th GDA: DISK DAESANG AWARD – ALBUM CỦA NĂM  (dành cho album bán chạy nhất năm) – “SORRY SORRY”
 6. 2009 24th GDA: Disk Bonsang Award – “Sorry Sorry”
 7. 2009 – 24th GDA: Popularity Award
 8. 2010 – 24th GDA: Disk Bonsang Award – “BONAMANA”
 9. 2010 – 24th GDA: Popularity Award
 10. 2011 – 26th GDA: Popularity Award
 11. 2011 – 26th GDA: Disk Bonsang Award – “Mr. Simple”
 12. 2011 – 26th GDA: MSN Janpan Award
 13. 2011 – 26th GDA: DISK DAESANG AWARD – ALBUM CỦA NĂM – “MR. SIMPLE”
  Note: Một giải extra nữa là “Best selling act of 2011″
 14.  

   Leeteuk: “Giải thưởng (Disk Daesang) này chỉ dành cho ELF đáng yêu của chúng tôi. ELF, xin cảm ơn vì tất cả.”
   
  Sungmin’s Blog 11-01-2012: “Thực sự thực sự.. một ngày tuyệt vời. Trong tương lai tôi sẽ nỗ lực làm việc chăm chỉ hơn nữa để đền đáp cho ELF, những người đã mang đến cho chúng tôi giải thưởng này. Tôi yêu các bạn NHẤT NHẤT NHẤT!!”
   
  Yesung’s Twitter 11-01-2012: “Album của năm, còn có bốn giải thưởng khác. Cảm ơn các ELF thân yêu rất nhiều..”
  Siwon’s Twitter 11-01-2012: “Luôn tự hào vì ELF của chúng tôi , luôn yêu thương ELF, cảm ơn vì mọi thứ… chúng tôi mãi yêu các bạn.”
   
  DongHae’s twitter 11/1/2011: “Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn ^ ^ Cảm ơn các bạn! Tôi yêu SUJU…. ELF là tuyệt nhất~ “
   
  Kyuhyun’s Twitter 12/01/2012: DongHae twitter 11/1/2011: “Cảm ơn tất cả những con người tuyệt vời đã cho chúng tôi tình yêu.. và E.L.F đã mang đến cho Super Junior – những chú vịt xấu xí, giải thưởng to lớn nhường này. Tôi không giỏi nói điều hay, nhưng tôi yêu tất cả các bạn~”
   
  Leeteuk’s Twitter 12/01/2012: “… Gửi đến ELF, những người đã luôn cố gắng hết sức mình để bình chọn cho chúng tôi, ủng hộ chúng tôi, còn cả những ai dành trọn tình yêu cho Super Junior, cho album này, hãy cùng SuJu tạo nên những kỉ niệm không bao giờ quên, Tôi yêu các ban.”
  Eunhyuk’s Twitter 12-01-2012: “Mẹ, con đã là người chiến thắng!! Là sự thật sao?? Sẽ chẳng là gì nếu không có các bạn, tôi phải gọi tên các ELF, nhận được các giải thưởng, một lần, hai lần, ba lần, rồi đến những 4 lần.”
  Shindong’s Twitter 12-01-2012: “4 giải Golden Disk và trên hết, là Đĩa Vàng.. Gửi tới các bạn những người đã và đang gửi lời chúc mừng cho chúng tôi, cảm ơn rất nhiều.. Bức ảnh này thay cho lòng biết ơn sâu sắc.. Tôi đang cảm thấy rất tuyệt vời!!!”
  Heechul’s Twitter 11-01-2012: “Chúc mừng những năm mới” ^^
   
   

 

       

 


    Super Junior 05 (album đầu tay, 2005) :

1.Miracle,

2.Twins (Knock Out),

3.You Are the One,

4.Rock This House,

5.Way For Love,

6.So I,

7.Over,

8.Keep In Touch,

9.L.O.V.E.,

10.Believe.

 


     U (7-6 2006) :

1.U,

2.Endless Moment,

3.Lovely Day

 


     Don’t Don (20-9 2007) :


1.Don`t Don,

2.Sapphire Blue,

3.You're My Endless Love,

4.Hate U, Love U,

5.Disco Drive,

6.Marry U,

7.I Am,

8.She's Gone,

9.Missin' U,

10.Mirror,

11.Our Love,

12.Midnight Fantasy,

13.Thank You,

14.Song For You

 


     The 3rd Album 'Sorry, Sorry' (12-3 2009) :

1.Sorry, Sorry,

2.Why I Like You,

3.Let's Not...,

4.Angela,

5.Reset,

6.Monster,

7.What If,

8.Heartquake,

9.Club No.1,

10.Happy Together,

11.Dead At Heart,

12.Shining Star

 

 
      It's You (11-5 2009) :

1.It’s You,

2.She Wants It,

3.Love Disease,

4.Love U More

 

 

 

        The 4rd Album: " Bonamana" ( 7-5-2010)

 


1.Bonamana

2.Boom Boom

3.Coagulation

4.Your Eyes

5.My Only Girl

6.My All Is In You

7.Shake It Up

8.In My Dream

9.One Fine Spring Day

10.Good Person

11.Here We Go


 

        Ngày 28/6/2010 : Repackaged album vol.4 bao gồm 15 track với 4 ca khúc mới toanh:


1.No Other,

2.All My Heart,

3.A Short Journey

4.Shake it Up! (remix).

 

 

Album thứ 5, mới nhất: Mr.Simple Và A-cha

 

 

 

 

 

        Nhóm còn chia làm nhiều nhóm nhỏ như:

1. Super Junior K.R.Y: Kyu Hyun, Ryeo Wook, Ye Sung.( 5/11/2006)

2. Super Junior - T: Lee Teuk, Hee Chul, Shin Dong, Sung Min,

3. Super Junior- M:  Sung Min, Eun Hyuk, Han Kyung, Dong Hae, Si Won, Herry, Ryeo Wook,

    Kyu Hyun, và Zhou Mi.( 4/2008 )

4. Super Junior-H:  Eun Hyuk, Sung Min, Shin Dong, YeSung, Lee Teuk, Kang In.

 

          Nhóm có 3 tour diễn xuyên Châu Á lớn:( tính đến năm 2011)

1. Super Show 1

2. Super Show 2

3. Super Show 3( Ở VN đó).

 

 Fanclub chính thức:

   

 

 

 

 

 

Màu sắc đặc trưng:  Sapphire - màu xanh của E.L.F - Màu xanh ngọc bích tượng trưng cho tình yêu và bạn vĩnh cửu

 

 

 

 

 

Web chính thức của SuJu:      www.super-junior.co.kr

 

Các thành viên Suju quỳ gối, chúc mừng tất cả mọi người năm mới 2012 và tất nhiên, đòi cả lì xì nữa...=))

MV các bài hát hay nhất của SuJu:

 

 

Miracle (2006)

 

U ( 2006)

 

 

Marry you (2007)

Happiness 

 

 

Sorry, sorry (2009)

Bài hát nổi tiếng nhất của Suju với vũ đạo khá đặc biệt, đã trở thành biểu tượng và trào lưu

 

 

Bonamana - Beaty (2010)

Mv này chỉ xuất hiện 10 thành viên do Kibum ko thể tham gia do đi đóng phim, Kangin nhập ngũ và Han Kyung rời khỏi nhóm do vụ kiện với Sm Town

 

 

Mr. simple và A-cha (2011)

Perfection _ Suju M

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Internet

Tổng hợp,bổ sung và chỉnh sửa bởi Tieuthuyetthu7

www.facebook.com/tieuthuyethu7

www.Tieuthuyetthu7_mh.cyworld.vn

Mh ^^

Thứ 4, ngày 15 - 02 - 2012

Lượt xem (8216)

 
 
Viết bình luận