Myhome của ứng Thị Phương Liên
Thứ 6, ngày 08 - 06 - 2012

         Cố tri nắng lục cố nhân,            
Lướt qua nhau cạnh bàn chân phai nhòa.
         Coi như người lạ cười xòa,        
Buồn man mác chợt chiều hoa chuyến đò.

          he he , tự làm một bài thơ bằng thơ máy, cái này phải cảm ơn sư phụ, nhờ thế mình mới biết 'làm thơ', cũng hợp tâm trạng phết. Dạo này hết việc để làm rồi, nhàn cư vi bất thiện, đã quyết tâm khóa blog này rồi nhưng lại ngứa tay viết vào. Thôi kệ, cũng chả ai lần mò vào đây đọc. Á, muốn hét lên quá, cuộc đời nhạt nhẽo quá đi, chả thấy gì mới mẻ cả. T.T.

         Mà hơi bị buồn với em galaxy mới tậu đêý, pin yếu xìu à, ngồi nghịch điện tử vớ vẩn pin chỉ đc hơn 1 ngày tí tẹo, hôm nào mà ngồi nghịch cài phần mềm linh tinh cũng chỉ đc sít một ngày, nghịch chán rồi, muốn bán đi rồi đới. Vẫn bị thích em N500, bao h mới dành đủ tiền để mua đây. Ôi ! Cái cuộc đời này, sao mà túng quẫn thế nhỉ. Mà lại còn phải kiếm tiền học cao học nữa chớ. Giá kể bước ra ngoài đường vấp phải cục đô la nhể . Hế hế, sung sướng rụng rời. Hình như mình có duyên với số 2 thì phải, sinh vào tháng 2 nầy, đang 22 tuổi nầy, có mối tình đầu vào năm 22 tuổi và chỉ kéo dài có 2 tháng, ngày xưa hồi năm thứ 2 bị "tềnh iêu sét đánh" với sư phụ, thích người ta cũng gần đc 2 năm, lại còn có người thích mình tới tận 2 năm mà vẫn chưa bỏ cuộc ... Thôi thì, đã có duyên với số 2 như vậy thì chỉ ước ra đường bắt được 2 tỉ đô la thui, mong ước bé nhỏ thế thôi ko người ta cười vào mặt cho. $_$. hí hí . Có thể mối tình thứ 2 mình sẽ ko lạc mất nhau nữa, mình sẽ hỏi cưới người ta làm chồng. Tin đi, thề đấy ! ^^

        Ra trường, thất học + thất nghiệp + thất tình, năm nay là một năm bội thu của mình với nhều chữ thất. Thật may vì bố me không biết chuyện của mình, thật may vì đã ko lỡ mồm kể với Ngô trong những lúc yếu lòng, thật may vì mình trong mắt mọi người vẫn luôn mạnh mẽ và ngoan cường, thật may vì bên cạnh mình có một người bạn Bảo Bình hiểu mình. Thật là đúng, chỉ có những người cung Bảo Bình mới có thể hiểu đc nhau, nó có thể lặng lẽ ngồi bên cạnh mình nghe mình khóc mà ko hỏi tại sao, và mình, chỉ khi bên cạnh nó mới có thể khóc thoải mái đc, nó là đứa duy nhất mà nửa đêm ngồi hành lang kể cho mình chuyện cười trong cái bối cảnh thằng người yêu cũ của mình có người yêu, buồn thối ruột vậy mà vẫn cười đc. Và, thật may mắn, khi mất đi một người yêu mình lại có đc thật nhiều người bạn, những người dù vô tình hay cố tình, bằng cách này hay cách khác, đã giúp mình đối mặt đc với thực tế. Cảm ơn cuộc đời vẫn còn rất ưu ái mình. Có thể nói, mình may mắn, nhưng mình tin một điều hơn tất cả, chính là may mắn do  bản thân mình tạo ra. Dù sao thì từ trước tới nay mình vẫn luôn tự tin vào khả năng của bản thân (nói thế này có vẻ hơi ngạo mạn một tí, một tí tẹo thôi, nhưng mình thấy thế mới đúng bản chất của mình. Ừ, con người mình vốn kiêu ngạo mà, nhưng mà có một điều quan trọng, mình không coi thường người khác ! ^^ - tiến bộ đấy chứ ). He he, cũng hơn 4 tháng rồi, tha cho bản thân mình thôi, đừng cố chấp giữ tình cảm nữa Liên hấp nhé ! Ngủ dậy một giấc sẽ quên hết tất cả thôi. Dù sao thì ngày mai vẫn còn cười được !

CỐ LÊN LIÊN ƠIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIII...................!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

        

       Lâu lắm rồi mới có dũng cảm mở mấy cái ảnh này ra xem, nếu như là cách đây 4 tháng thì có thể mình ngồi cả ngày tự kỉ hoặc là chui vào trong chăn khóc rưng rức rồi đấy. Oh, thế mà mình giờ đây khác quá, có thể nhẹ nhàng mỉm cười tự nhủ : " Uh ! kỉ niệm đẹp. Kỉ niệm thì chả có tội gì cả, chỉ có con người thay đổi mà thôi". Cả mình và cả cậu ấy đều thay đổi, theo chiều hướng cả tốt và xấu, chỉ mong là cậu ấy đừng đem những yêu thương hời hợt để lừa dối bản thân. Đã có lần mình từng nghĩ liều, thôi thì, nhận lời yêu xừ một thằng đi cho xong, vừa trả thù đc thằng người yêu cũ, vừa cho mình có người quan tâm quên người cũ đi. Thế đấy, mình đã từng suy nghĩ khốn nạn thế đấy, suýt chút nữa mình đã làm tổn thương một người chả liên quan tới chuyện của mình. Những lúc như thế thấy mình thật ích kỉ và nhỏ mọn. Thật may vì mình đã không hành động cảm tính như thế, dù sao dùng lí trí để hành động vẫn là tốt hơn!

    É é , hôm nay Liên hâm nặng rồi, 3h sáng rồi nhỉ, sang bên Fb chém với các bạn hội Bảo Bình tí ! ^^

 

       

 

Thứ 6, ngày 08 - 06 - 2012

Lượt xem (207)

 
 
Viết bình luận