Minihome của KiênAJC

 

Dành cho người thích kinh doanh thời trang (ví, túi xách, mỹ phẩm, phụ kiện thời trang,...
 
1.            Quyền lợi của CTV Công ty Sophieparis Martin ( Sophieparis.vn)
Bạn đã biết đến công ty thời trang hàng đầu châu Á theo phong cách Pháp Sophieparis Martin chưa? Hiện nay công ty đang cần phát triển mạng lưới bán hàng, khi bạn tham gia bạn có các quyền lợi sau:
-              Các sản phẩm của Sophie Paris có phong cách hiện đại, trẻ trung, với mức giá hợp lý, bình dân chắc chắn sẽ tạo nên 1 cơn sốt về thời trang tại Việt Nam.
-              Phân phối các sản phẩm của Sophie Paris với mức chiết khấu lên tới 33% giá gốc mỗi sản phẩm.( coi như bạn mua hàng được giảm giá)
-              Hưởng % hoa hồng từ doanh số bán hàng của mạng lưới kinh doanh do chính mình xây dựng nên.
2.            Điều kiện: Hãy tham gia đăng ký làm CTV của Sophie Martin ( Lệ phí 98.000 đ)
Khoản tiền 98.000 đ này dùng để chi phí bộ tài liệu khởi động, giúp bạn khởi nghiệp kinh doanh. Bộ khởi động bao gồm:
-              Túi xách Sophie màu hồng thời trang
-              Cẩm nang thành viên
-              Catalogue sản phẩm hiện tại
-              Các tài liệu khác
LH: Kiên : 0972387161   Yahoo: anhvaem_042000

Thứ 5, ngày 28 - 07 - 2011

Lượt xem (993)

 
 
Hãy tham gia cùng làm giàu nào!

Hoclamgiau.vn – website làm giàu của người Việt

Hoclamgiau.vn – website làm giàu của người Việt

Học Làm Giàu là mạng xã hội đầu tiên tại Việt Nam chia sẻ cách làm giàu cho mọi người, khi tham gia làm thành viên của website bạn có cơ hội:

A. Kiếm tiền

Hiện nay các bạn có thể kiếm tiền với hoclamgiau.vn thông qua các phương pháp sau

Phương pháp 1. Giới thiệu thành viên mới.

Bước 1: bạn hãy đăng kí tại đây :  http://www.hoclamgiau.vn/u/228938
 (Nhớ điền số đầy đủ thông tin của bạn nhé – như vậy sau này bạn mới nhận được tiền theo địa chỉ chính xác )

Bước 2: Sau khi đăng kí bạn sẽ là thành viên dự bị, muốn tham gia kiếm tiền bạn phải xác thực bằng email ( vào email bạn đăng kí, click vào link ) và xác thực bằng hình ảnh Chứng minh nhân dân của bạn ( xem thêm tại đây : http://vn.360plus.yahoo.com/taynguyen0706/article?new=1&mid=14
để trở thành thành viên chính thức của hoclamgiau.vn.
Bước 3: (kiếm tiền)
Bây giờ bạn chỉ việc ra sức giới thiệu với nhiều người đăng ký (giống như tôi đã giới thiệu cho bạn) bằng cách copy bài viết này ra thành nhiều bản và thay mã số của tôi ở bước 1 (mã của tôi là 149279) bằng mã số của bạn (tìm ở phần thông tin cá nhân trên trang chủ hoclamgiau.vn của bạn) rồi đăng tải nên các diễn đàn, blog/website của bạn hoặc lên các trang chia sẻ như zingme, facebook,...
Các thành viên đăng ký dưới mã số của bạn và tiếp tục giới thiệu sẽ giúp bạn có thu nhập.

VD: nếu bạn giới thiệu được 5 thành viên chính thức và hướng dẫn cho các thành viên này làm được như bạn (có nghĩa là cũng giới thiệu được 5 thành viên mới và chỉ dẫn cho họ làm được như vậy để phát triển mạng lưới 6 tầng bên dưới). Bạn sẽ có thu nhập tổng cộng 9 722 500 VND. Trong trường hợp tương tự nếu bạn giới thiệu 10 thành viên mới, số tiền thuởng dành cho bạn sẽ lên đến trên 500 triệu VND.
Tất nhiên trong thực tế , không phải ai cũng sẽ làm được như bạn, nhưng nếu bạn thực sự tích cực, bạn có thể tìm được không phải 10 mà hàng trăm thành viên mới, và trong số hàng trăm thành viên mới đó chỉ cần 10 người tích cực như bạn. Như vậy Bạn hoàn toàn có khả năng kiếm được hàng chục, hàng trăm triệu VND với chương trình này. Điều kiện để thành viên mới tham gia chương trình rất đơn giản, chỉ cần đăng ký miễn phí và xác thực để trở thành thành viên chính thức.

Khi nào bạn đạt 50.000đồng trong tài khoản thì bạn có thể rút tiền theo 2 cách :
+ Đến trực tiếp công ty
Địa chỉ: P12A08 - 17T9 Khu ĐTM Trung Hòa - Nhân Chính - Thanh Xuân - HN
Điện thoại: 04 628 12766 Fax: 04 620 12765
Email: info@idt-international.com
+ Chuyển khoản qua ngân hàng

Phương pháp 2. Chơi chứng khoán ảo. Bạn có thể chơi chứng khoán ảo và kiếm được tiền thật. Tất nhiên việc kiếm tiền này chỉ có ý nghĩa giúp bạn hứng thú hơn khi tập chơi chứng khoán.

Phương pháp 3. Tham gia chương trình KickStart và phát triển thành viên mới. Chương trình này có thể mang lại cho Bạn thu nhập rất đáng kể đồng thời giúp bạn có cơ hội học tập để có nhận thức và tầm nhìn về lĩnh vực kiếm tiền và làm giàu.

Phương pháp 4. Xây dựng trang cá nhân của bạn hấp dẫn, thu hút người truy cập để chia sẻ lợi nhuận từ quảng cáo với hoclamgiau.vn (chức năng này sẽ được xây dựng trong thời gian tới).

Phương pháp 5. Bán sản phẩm của bạn hoặc của đối tác của hoclamgiau.vn trên mạng thông qua trang cá nhân của bạn (chức năng này đang được xây dựng).

Ngoài ra hoclamgiau.vn còn có chương trình quà tặng cho các thành viên tích cực, chương trình rút thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn.

B.Cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm làm giàu

Tham gia vào website bạn còn có cơ hội:

1.giao lưu,học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp,kĩ năng làm giàu.

2.hợp tác làm ăn với các thành viên trong website

3.nắm bắt được các thông tin hữu ích,tin tức cập nhật về các hội thảo,các chương trình đào tạo online kĩ năng làm giàu do hoclamgiau.vn tổ chức.

4.tham gia vào các câu lạc bộ bất động sản, chứng khoán,...để trao đổi, học hỏi các kĩ năng kiếm tiền, làm chủ đồng tiền.

5.Cơ hội giao lưu, gặp gỡ với các diễn giả,chuyên gia nổi tiếng:

+ Ông Phạm Thanh Hải - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc IDT International

+.Ông Quách Tuấn Khanh - Diễn giả hàng đầu Việt Nam, Giám đốc Starlit Communications, Chủ tịch Power UP Group

+. Ông Nguyễn Duy Cương - Chuyên gia khai phá khả năng tiềm ẩn con người

+ Ông Nguyễn Tất Thịnh - Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp

+ Đào Xuân Khương - Chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực bán hàng, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng mềm,...

+ Bùi Trọng Giao - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc LIGICO, tác giả của hệ thống các chương trình huấn luyện Change My Life

+ Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc kênh truyền hình YANTV

+ Phan Văn Minh - Giảng viên Sealions Group

+ Ông Trần Đăng Khoa (TGM) - Diễn giả, dịch giả nhiều cuốn sách nổi tiếng của Adam Khoo

+ Bà Phạm Chi Lan - Chuyên gia kinh tế, thành viên Ban nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ

+ TS. Nguyễn Quốc Phồn - Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp

+ TS. Phan Quốc Việt - Chủ tịch Tâm Việt Group.

Nếu bạn thật sự muốn kiếm tiền hãy đến với website hoclamgiau.vn

Học + làm = giàu


Hoclamgiau.vn cơ hội kiếm tiền cho những ai kiên trì và có khát vọng làm giàu.
Hoclamgiau.vn môi trường đào tạo các doanh nhân, sinh viên taì chinh, ngân hàng,...

Hãy đăng kí ngay tại địa chỉ http://www.hoclamgiau.vn/u/228938để bắt đầu kiếm tiền với hoclamgiau.vn
CHÚC CÁC BẠN LUÔN THÀNH CÔNG

Thứ 2, ngày 06 - 06 - 2011

Lượt xem (891)

 
 
GIỚI THIỆU SÁCH HAY
GIỚI THIỆU SÁCH
 
Cuốn sách: Cẩm nang nghiệp vụ công tác dành cho các cấp ủy đảng
 
Để góp phần giúp cho học viên, sinh viên và các cấp ủy đảng, tổ chức cơ sở đảng nắm được chủ trương, đường lối của Đảng và những nội dung của việc xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở đảng, nâng cao chất lượng đảng viên gắn với đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống chính trị ở cơ sở trong sự nghiệp cách mạng hiện nay, tác giả Lê Trung Kiên (Bộ môn Mác-Lênin và KHXHNV) kết hợp Nhà xuất bản Lao động xuất bản cuốn sách “Cẩm nang nghiệp vu công tác dành cho các cấp ủy Đảng”, gồm 5 phần:
Phần 1: Nghiên cứu tư tưởng Hồ Chí Minh về phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên với sự nghiệp đổi mới đất nước hiện nay; Phần 2: Quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về đảng viên tốt và công tác giáo dục đảng viên của Đảng trong thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước; Phần 3: Một số vấn đề cơ bản, cấp thiết về đảng viên và phát triển đảng viên trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCN; Phần 4: Các cấp ủy đảng học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phần 5: Những quy định của Đảng về vai trò của Đảng viên-Đảng bộ-Chi bộ cơ sở trong nền kinh tế hội nhập.
Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng các đồng chí!
               
Cuốn sách: “Đảng và Hồ Chí Minh trong cuộc hành trình cùng dân tộc”
Chủ tịch Hồ Chí Minh  là người sáng lập và rèn luyện Đảng ta, tư tưởng của Người là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam. Trải qua hơn 80 năm Đảng ta thể hiện đầy đủ vai trò là ngọn cờ tập hợp trí tuệ, sức mạnh và tinh hoa của dân tộc. Cho đến nay, toàn Đảng, toàn dân ta lại có dịp ôn lại biên niên sử Đảng và những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với Đảng và dân tộc ta. Tác giả Lê Trung Kiên phối hợp với Nhà xuất bản Lao động-Xã hội xuất bản cuốn sách: “Đảng và Hồ Chí Minh trong cuộc hành trình cùng dân tộc”, gồm 5 phần:
Phần một,Điều kiện lịch sử xã hội Việt Nam ảnh hưởng đến quá trình hình thành, phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh; Phần hai, Vai trò của Nguyễn Ái Quốc đối với sự ra đời của Đảng; Phần ba, Tư tưởng Hồ Chí Minh về Đảng Cộng sản Việt Nam; Phần bốn, Đảng Cộng sản Việt Nam – Những chặng đường lịch sử vẻ vang; Phần năm, Hỏi-Đáp những vấn đề căn bản về Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Đây là công trình nghiên cứu công phu, với nhiều nội dung căn bản, thiết thực giúp cho sinh viên, cán bộ, đảng viên và bạn đọc có thể tham khảo, nghiên cứu.
 
Cuốn sách: Đảng Cộng sản Việt Nam vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về dân vận trong cuộc kháng chiến chống Pháp-Mỹ và thời kỳ đổi mới
 
Để giúp sinh viên và độc giả nghiên cứu sâu sắc và toàn diện về công tác lãnh đạo quần chúng của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh trong hai cuộc kháng chiến trường chinh và thời kỳ mới của dân tộc, Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Quang Thứ và Thiếu úy Lê Trung Kiên đã xuất bản cuốn Đảng Cộng sản Việt Nam vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về dân vận trong cuộc kháng chiến chống Pháp-Mỹ và thời kỳ đổi mới” với nội dung sau:
Phần thứ nhất, Dân và dân vận trong tư tưởng Hồ Chí Minh; Phần thứ hai, Đảng Cộng sản Việt Nam vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về dân vận trong cuộc kháng chiến chống Pháp-Mỹ; Phần thứ ba, Đảng ta vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong công cuộc đổi mới; Phần thứ bốn, Đảng với công tác dân vận và vận động các giai cấp, tầng lớp nhân dân trong thời kỳ CNH, HĐH đất nước; Phần thứ năm, Tổ chức và hoạt động của Ban dân vận các cấp ủy địa phương; Phần thứ sáu, Bài viết về dân vận góp phần phát triển kinh tế xã hội, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội và một số mô hình công tác “dân vận khéo”; Phần thứ bảy, Văn bản của Đảng, Nhà nước, Mặt trận và các Bộ về công tác dân vận.
Giới thiệu cuốn sách cùng sinh viên và bạn đọc!
                                                                                    Lê Trung Kiên

Thứ 6, ngày 28 - 01 - 2011

Lượt xem (1022)

 
 
“Đảng và Hồ Chí Minh trong cuộc hành trình cùng dân tộc”
Chủ tịch Hồ Chí Minh  là người sáng lập và rèn luyện Đảng ta, tư tưởng của Người là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam. Trải qua hơn 80 năm Đảng ta thể hiện đầy đủ vai trò là ngọn cờ tập hợp trí tuệ, sức mạnh và tinh hoa của dân tộc. Cho đến nay, toàn Đảng, toàn dân ta lại có dịp ôn lại biên niên sử Đảng và những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với Đảng và dân tộc ta. Tác giả Lê Trung Kiên phối hợp với Nhà xuất bản Lao động-Xã hội xuất bản cuốn sách: “Đảng và Hồ Chí Minh trong cuộc hành trình cùng dân tộc”, gồm 5 phần:
Phần một,Điều kiện lịch sử xã hội Việt Nam ảnh hưởng đến quá trình hình thành, phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh; Phần hai, Vai trò của Nguyễn Ái Quốc đối với sự ra đời của Đảng; Phần ba, Tư tưởng Hồ Chí Minh về Đảng Cộng sản Việt Nam; Phần bốn, Đảng Cộng sản Việt Nam – Những chặng đường lịch sử vẻ vang; Phần năm, Hỏi-Đáp những vấn đề căn bản về Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Đây là công trình nghiên cứu công phu, với nhiều nội dung căn bản, thiết thực giúp cho sinh viên, cán bộ, đảng viên và bạn đọc có thể tham khảo, nghiên cứu.
Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng độc giả!
 
                                                                    Tác giả

Thứ 6, ngày 28 - 01 - 2011

Lượt xem (1004)

 
 
Luu duong link http://www.facebook.com/album.php?profile=1&id=1271483916#!/profile.php?id=1271483916

Thứ 7, ngày 11 - 09 - 2010

Lượt xem (1187)