Mua sp Lavert Essance chính hãng tại: Quanmot.com!
Lacvert essence- Một cảm giác tuyệt vời

Sẽ không còn những lo lắng, những phiền muộn, những băn khoăn trăn trở, những………… về làn da. Mình tin là như vậy và các bạn cũng hãy tin vào điều đó, tin vào Lacvert essence. Dù rằng thời gian mình kết bạn với Lacvert essence chưa được lâu lắm, lúc đầu chỉ là sự tò mò về bộ sản phẩm mới này, xen lẫn cả những nghi ngờ về công dụng thực sự của “ ấy”. Nhưng  mình đã hoàn toàn bị nàng ấy thuyết phục, không chỉ là mùi hương thoang thoảng dễ chịu mà còn là sự tinh tươm, sáng bóng của làn da. Nhiều lúc mình vẫn còn ngỡ ngàng trước công dụng của Lacvert essence, đâu rùi khuôn mặt bóng nhờn trước đây, đâu rồi những vẻ mệt mỏi của một cô gái luôn buồn rầu về làn da của mình, mình thấy hiệu quả ngày càng rõ ràng hơn, da mình sáng lên trông thấy . Mình tin vào điều kì diệu trong cuộc sống, tin vào Lacvert essence, tin vào điều kì diệu đang đến với mình. Một chút chia sẻ thôi, một chút thôi với Lacvert essence, các bạn cũng sẽ thấy ngay điều kì diệu . Hãy một lần làm mới chính mình, một lần trải nghiệm, để rồi một lần cảm nhận, một lần được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tiềm ẩn của chính mình mà bấy lâu nay bị lãng quên. Một làn da tươi tắn, sáng bong, căng tròn sẽ không còn là niềm mơ ước mà đang trong tầm tay của chúng ta, tại sao lại không nắm giữ??? Chỉ với 1 bộ sản phẩm của Lacvert essence, các bạn sẽ cảm nhận ngay những điều tuyệt vời này. Hãy đến và sẵn sàng cho một trải nghiệm mới với Lacvert essence, như chính mình cũng đã, đang và sẽ giữ mãi sự cảm nhận tuyệt vời này.

Hãy chứng tỏ bạn yêu làn da của mình đến dường nào vớiLacvert essence

Lacvert essence tình yêu của cuộc sống, tình yêu của làn da, và tình yêu của phái đẹp.

 
 

ĐC : Nguyễn Thị Phương Lan

525/19 Quốc lộ 1A- tổ 1-khu phố 3- P. Linh Xuân-Q. Thủ Đức-TP.HCM

Tell:0975170320

24-01-2010 21:29

 
 

Bình luận (8)

Huỳnh Gia Quyền24-01-2010 22:40
hi..công dụng tuyệt vậy à...
Huỳnh Gia Quyền24-01-2010 22:42
mình có cô bạn ở xóm trọ, không biết tại sao, tới mùa lạnh, mưa ẩm thì mặt lại toàn là "hoa" thui, cô bạn này đi chữa rùi mà cũng không có hết à..giờ phải làm sao đây...hiii..mình phải khuyên bạn ấy dùng thử mới được..
Nguyen Huong Giang 26-01-2010 23:26
minh co the tim san pham Lacvert Essance o dau nhi ?
Lacvert Essance 27-01-2010 08:30
Sản phẩm LV Essance có bán ở siêu thị, hệ thống Debon shop và các cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc
Lacvert Essance 27-01-2010 08:30
LV Essance đang tổ chức chương trình bán hàng online đấy!!! thời gian có hạn thui, nhanh chân lên nhé!
Hoàng Ngân 04-04-2011 10:50
LV à, mình đang dùng SP nước hoa hồng, kem nền, lót của LV nhưng mà mình dùng đc vài hôm thấy nổi mụn quá, chắc tại mình không hợp à?
Lacvert Essance 04-04-2011 13:57
Rất nhiều hàng xóm đã sử dụng và hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm của LV Essance mà, Ngân sử dụng các sản phẩm có đúng hướng dẫn của LV Essance không? nhưng cũng có thể là do làn da của hàng xóm mẫn cảm, hàng xóm có thể ngưng sử dụng xem sao...
Hoàng Ngân 04-04-2011 16:41
hic! Mình đã phát hiện ra là da mình thuộc loại khó chiều, dùng qua nhiều sản phẩm nhưng chưa thấy SP nào phù hợp, LV ơi, mình chả biết làm thế nào, mặc dù cũng thích trang điểm, thích dưỡng da mà chả được,...

Bình luận (8)

Viết bình luận