Myhome của Conan
Thứ 5, ngày 06 - 09 - 2012

Số phận mình tuy có chút thay đổi so với trước. Mình đã thử làm nhiều thứ hơn và cũng đã có một số thay đổi tích cực. Thế nhưng rốt cuộc mình vẫn chưa đi đúng hướng.Những khả năng mà mình muốn có vẫn chưa thực hiện được.

Nhưng mong ước tuy đã gần đạt tới nhưng bất chợt lại sai hướng và đi theo con đường không phải mình mong ước

Có thể mình có tham vọng và có sự nỗ lực nhất định. Tuy nhiên sức ỳ vẫn là quá lớn. Nó đã đẩy mình đi hết sai lầm này tới sai lầm khác. Con người cơ bản của mình vẫn không tiến lên là mấy. Tiền vẫn thế và rốt cuộc cuộc sống tình cảm vẫn là vậy. Nhiều lúc mình tự trách bản thân như lúc này nhưng sau khi trách xong thì mình lại không có hành động cụ thể. Dù thế nào mình cũng sẽ quyết chí không cần nghỉ ngơi. Suốt đêm nay mình sẽ làm thứ đầu tiên đáng lẽ mình phải làm từ lâu cho xong. Mọi thứ cần phải giải quyết triệt để và cần một sự khôn ngoan. Mình sẽ giữ một cái đầu lạnh. Đó là điều mình cần làm ngay lập tức. Trong ngắn hạn, mọi thứ cỏ thể không tốt nhưng về dài mình tin là sẽ có biến chuyển. Phương ơi, còn phải làm nhiều điều lắm. Chưa nghỉ ngơi được đâu

Bắt đầu từ giờ mình sẽ ghi lại những gì mình thực hiện lên đây. Không ai chú ý và mình thấy nó thật giống một nhật ký online của mình. Thật tuyệt !!

Việc làm đầu tiên của suốt tối nay 6/9 -7/9 sẽ là hoàn thành cái f-store để ngày mai lập kế hoạch học game và làm cái đọc sách. Tạm thời mình sẽ quên đi các vụ tình cảm rắc rối. Mình sẽ ko ép mình phải thích ai hay lấp chỗ trống. Không ép mình phải giống người ta có nhiều bạn nhiều hội chơi luôn. Mình sẽ bình thường hóa mọi chuyện. Hài lòng và kín đáo với bản thân. Tiếp tục các dự tính và sẽ khôn ngoan hơn trong giao tiếp. 

Hôm nay là ngày gõ phím đâu tiên...I'm so fabulous ^^

Thứ 5, ngày 06 - 09 - 2012

Lượt xem (609)

 
 
Viết bình luận

 
Bình luận gần đây
Chưa có bình luận nào gần đây.
Chuyên mục Xem tất cả >>

Blog (3)

Tag
Không có tag nào.