Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Kinh nghiệm đi xe / 4 cách lựa chọn mua xe phân khối lớn mà bạn không phải hối hận

4 cách lựa chọn mua xe phân khối lớn mà bạn không phải hối hận

Bạn đang muốn tìm kiếm mua cho mình một chiếc xe phân khối lớn tuy nhiên không biết phải chọn loại xe như thế nào ? Trung tâm đồ chơi xe 199 xin gợi ý cho các bạn một số cách lựa chọn xe phân khối lớn thích hợp với dáng vóc và mục đích sử dụng của các bạn.

`


Một số tín đồ của mô tô luôn muốn bổ sung các chú ngựa sắt thật mạnh mẽ cho bộ suw tập của mình. Thế nhưng đôi khi họ cũng mắc phải các sai lầm khi mua một chiếc xe PKL mới.

Không thích hợp với kỹ năng lái của bản thân


Có thể nói đây chính là lỗi mà khá nhiều bạn mắc phải , đặc biệt là các bạn lần đầu tiên mua mô tô. Có thể bạn sẽ nghĩ rằng bạn điều khiển được chiếc Yamaha SR400 thì chắc chắn cũng sẽ dễ dàng thống trị được “mãnh thú” BMW R 1200R. Và điều đó không phải chính xác bởi để có thể hiểu và thuần hóa được một chiếc xe phân khối lớn không phải là điều dễ dàng. Còn nếu bạn muốn làm chủ một em mãnh thú thì nên tập điều khiển em nó thành thục trước khi muốn rước “em ấy” về.

Không chịu chạy thử xe khi mua


Nếu chỉ nhìn qua chiếc xe hoặc đọc catalogue với những bức hình lung linh được chụp một cách thật đẹp thì chưa chắc rằng liệu chiếc xe PKL ấy có hợp với bạn không. Chỉ có chạy thử xe là cách tốt nhất để có thể đánh giá xem chiến mã ấy có đáp ứng được mong muốn của bạn hay không.

Sẽ rất tuyệt với nếu như bạn có người quen sở hữu chiếc xe mà mình dự định mua. Hãy hỏi mượn họ chiếc xe để di thử vài vòng.Nếu không có thì bạn vẫn có thể yêu cầu người bán cho bạn chạy thử.

Khi các bạn chạy thử cần để ý xem vị trí ngồi có thoải mái hay không ? cảm giác khi cầm tay lái như thế nào ? bạn có điều khiển dễ dàng hoặc kiểm soát được chiếc xe hay không?

Nên tham khảo kỹ ý kiến của những chủ xe 


Các diễn dàn trên mạng rất là nhiều, bạn chỉ cần search là có rất nhiều diễn đàn lớn về xe PKL. Hãy đăng ký thành viên và hỏi kinh nghiệm của những người đang sở hữu các dòng sản phẩm mô tô mà bạn đang muốn mua. Trên những diễn đàn đó họ sẽ chia sẽ những ưu điểm, khuyết điểm và các vấn đề này nò trong lúc họ sử dụng xe. Có khi bạn có thể biết mình không hợp với chiếc Honda CB 1000R chẳng hạn.

Những thông tin ở trên những trang diễn đàn là vô cùng quý giá bởi khi bạn đi mua và đọc trên tờ catalogue sẽ chẳng có đâu.

Mua xe vượt quá số tiền mà mình có thể mua


Nếu như bạn chưa giàu có như David Beckham …thì hãy cân nhắc chiếc xe thực tế và mơ ước. Đừng nên quá phấn khích mà dồn hết tiền để tậu một chiến mã, để rồi sau đó phải buột miệng buột bụng trong chi tiêu. Cần tính toán thật kỹ giữa tiền mua xe và những chi tiêu trong tháng.

Khi bạn đã mua cho mình một “chiến mã mói” thích hợp thì bạn cần nghĩ ngay đến phương pháp bảo vệ trước những tên trộm cướp.

Sau trung tâm đồ chơi xe may 199 xin giới thiệu với các bạn top 5 thiết bị khóa chống trộm được nhiều người sử dụng.

>>>Xem thêm:Top 5 thiết bị khóa chống trộm xe máy được gắn nhiều nhất 

Content Protection by DMCA.com