Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Thời Trang / Biện pháp bảo quản áo sơ mi nam cao cấp không bị phai màu

Biện pháp bảo quản áo sơ mi nam cao cấp không bị phai màu

Biện pháp bảo quản áo sơ mi nam cao cấp không bị phai màu

Trang phục công sở đang là trang phục phổ biến ở mỗi công ty doanh nghiệp và các cửa hàng hiện nay. Các trang phục công sở, tập thể luôn thể hiện được tính nhất quán và đồng nhất giữa các bộ phận, nhân viên trong công ty. Với nhiều mẫu áo đồng phục khác nhau bạn có khá nhiều lựa chọn cho mình tuy nhiên xu hướng chọn áo sơ mi vẫn chiếm ưu thế.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số cách để bảo quản cũng như sử dụng áo sơ mi được bền và đẹp:

Giúp bền màu lâu phai

Màu sắc luôn là vấn đề được quan tâm khi muốn may một bộ đồng phục đẹp. Để màu áo lâu phai bạn hãy dội qua nước sôi trước khi mặc áo lần đầu tiên với cách này bạn có thể giúp áo không bị ảnh hưởng nhiều từ môi trường bên ngoài, với cách này bạn lưu ý không sử dụng cho những áo có chất liệu tổng hợp còn với các loại vải khác đảm bảo áo bạn sẽ không bị phai màu và trở nên bền hơn.

Giữ áo sơ mi nam như lúc vừa may xong

Một số cơ sở lựa chọn may áo sơ mi nam công sở cho nhân viên là áo trắng, với thời tiết nóng nực bạn dễ đổ mồ hôi hoặc giặt giũ quá nhiều sẽ có màu vàng ố, vì thế sau khi giặt sạch bạn nên nhỏ một vài giọt mực mày xanh vào nước xả quần áo, điều này giúp áo của bạn không bị chuyển sang ố vàng.

Đánh bật vết bẩn cứng đầu ở cổ, tay áo sơ mi nam cao cấp

Để đánh bay được những vết bẩn ở vị trí này bạn hãy dùng một chút thuốc đánh răng hoặc muối rắc lên vị trí cần làm sạch, chà sơ và vò nhẹ qua sau đó dùng nước sạch để xả lại.

Các dạng thuốc tẩy để tẩy trắng áo sơ mi nam công sở

Hiện tại trên thị trường có 2 sự chọn về nước tẩy trắng cho bạn đó là loại axit dạng bột và lỏng. để phù hợp với chất liệu quần áo bạn nên chọn nước tẩy dạng nước để cho hiệu quả cao nhất bạn pha nước tẩy với nước là cân bằng nhau, đem ngâm 20 phút trước khi giặt bằng nước ấm 40 độ C.

Bảo quản áo sơ mi nam trắng

để giúp áo sơ mi không bị lem màu với các dạng áo quần khác bạn cần tách riêng một chỗ trong tử quần áo của mình. Để tránh áo sơ mi bị ố vàng do môi trường thay đổi bạn nên bỏ kèm theo một túi chống ẩm nhỏ phía trong.

Trên đây là một số cách để bảo quản chiếc áo sơ mi của bạn luôn mới tinh của Loan Thanh

Để có được những chân váy công sở đẹp bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

 

Click xem thêm: áo sơ mi nam công sở

 

Content Protection by DMCA.com