Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Chuyên gia Chống trộm / Có nên sử dụng sản phẩm khóa chống trộm iKY Found ?

Có nên sử dụng sản phẩm khóa chống trộm iKY Found ?

Khóa chống trộm iKY Found đáp ứng nhu cầu về chống trộm xe máy, sản phẩm sử dụng công nghệ RFID vô cùng bảo mật, các bạn sẽ không cần phải lo bị mở hay bẻ khóa hoặc sử dụng nam châm và những thiết bị phá khóa khác. Những tên trộm sẽ không tài nào khởi động chiếc xe yêu quý của bạn mà không bấm remote nhận dạng hay quẹt thẻ nhận dạng.
Sản phẩm khóa chống trộm iKY Found sẽ giúp tìm ra chiếc xe một cách dễ dàng khi bạn đặt xe trong bãi mà không thể tìm ra hoặc tốn rất nhiều thời gian. Chiếc xe được đặt trong một bãi xe trong : bệnh viện, chung cư , trường học, công ty…. Với khóa chống trộm iKY Found bạn chỉ cần nhấn remote thì lập tức xe của bạn sẽ hú còi và bật đèn xi nhan khi đó bạn sẽ biết xe bạn ở vị trí nào.
Sản phẩm khóa chống trộm được thiết kế cực kỳ tới ưu cả về phần cứng lẫn phần mềm, do đó khóa chống trộm sẽ không làm ảnh hưởng tới bình Ắcquy cũng như hệ thống điện của xe. Khóa chống trộm iKY Found  sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

 

thiet-bi-khoa-chong-trom-xe-may-iky-found-gia-re-uy-tin-tai-tphcm

 

 

Một số tính năng của sản phẩm khóa chống trộm iKY

 • Chống trộm xe

Cũng giống như các khóa chống trộm iKY khác, khóa chống trộm iKY Found có tính năng bảo vệ và chống xâm phạm xe như: bẻ khóa , mở khóa trái phép mà không nhấn remote nhận dạng hay quẹt thẻ từ nhận dạng. Do đó các bạn sẽ yên tâm khi để xe tại những quán cafe hoặc để xe ngoài của hàng, shop (vào để xem mua đồ), ngay cả khi xe đã bị bẻ khóa hoặc có chìa khóa xe thì xe cũng sẽ ko tài nào khởi động được nếu không có thẻ quẹt và remote nhạn dạng.

 • Chống cướp xe (tắt xe khẩn cấp)

Khi xe bạn đang chạy vô tình bị cướp và tên cướp chạy xe của bạn thì bạn hãy yên tâm và bình tĩnh chỉ với 1 thao tác nhỏ với nút remote thì xe của bạn sẽ báo động 5 giâp và tự động tắt máy.

 • Chế độ rung ( chống dắt xe)

Khi xe bạn ở chế độ này thì nếu như có ai đó lỡ tay đụng vào xe thì thiết bị sẽ báo còi hú và nháy đèn xi nhạn.Và bạn cũng sẽ dễ dàng tắt nó nếu như có ai đó lỡ tay động vào khi đó xe của bạn vẫn được bảo đảm an toàn.

 • Chế độ ngủ

Nếu như xe của bạn không hoạt động trong vòng >7 ngày thì xe của bạn sẽ tự động chuyển qua chế độ ngủ, khi ở chế độ này xe của bạn sẽ tiết kiệm acquy mà vẫn đảm bảo xe được bảo vệ an toàn. Chế độ chống trộm sẽ được thiết lập lại khi nào xe của bạn mở khóa chạy.

 • Tìm kiếm xe

Khoảng cách tối đa mà từ xe tới remote là từ 0 cho tới 30m và với khoảng cách như thế này thì các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm chiếc xe yêu quý của xe mình một cách dễ dàng ở trong siêu thị hay các trung tâm mua sắm lớn

Thông số kỹ thuật

 • Điện áp: 7V – 18V
 • Dòng điện tiêu thụ:
  • Trạng thái bảo vệ: 0mAh
  • Trạng thái báo động: 130 – 180mAh
 • Vỏ nhựa ABS chống cháy, chống nước, chống bụi..
 • Thẻ RFID EM4100, EM4200, 125kHz, 64 bit R/O

Trung tâm đồ chơi xe máy 199 luôn cập nhật các món đồ chơi xe máy ,thiết bị khóa chống trộm các loại với những mẫu mã kiểu dáng và màu sắc đa dạng, chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu của cửa hàng chúng tôi. Do đó khi quý khác đến tới chúng tôi sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc tốt nhất tại của hàng chúng tôi

Hotline: 0901.666.199  – 0918.498.839 

Địa chỉ : 11 Nguyễn Văn Đừng , P.6 , Quận 5 , TPHCM

Content Protection by DMCA.com