Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Kinh nghiệm đi xe / Cửa hàng gắn khóa chống trộm xe máy uy tín giá rẻ tại TPHCM

Cửa hàng gắn khóa chống trộm xe máy uy tín giá rẻ tại TPHCM

Các bạn cũng thường hay xem tin tức trên tivi hoặc coi trên mạng internet thì có thể thấy tình trạng trộm cướp xe máy ngày một trắng trộn và tinh vi hơn, do đó việc gắn cho xế yêu một khóa chống trộm xe máy là điều vô cùng cần thiết. Trên thị trường có rất nhiều loại khóa chống trộm cao cấp và rẻ tiền. Các bạn thì không biết nên chọn lựa loại khóa chống trộm nào là tốt cho xe. Trung tâm đồ chơi xe máy 199 xin giới thiệu các bạn một loại khóa chống trộm xe máy tốt nhất và sử dụng nhiều trên thị trường, đó chính là sản phẩm khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ.Ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo thêm một số loại khóa chống trộm khác.

>>>>Xem thêm: Top 5 thiết bị khóa chống trộm xe máy được gắn nhiều nhất

Tại sao loại khóa chống trộm này lại được nhiều người tin dùng và sử dụng như vậy ?

Bởi vì sản phẩm khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ sử dụng một cách đơn giản mà tính năng thì vô cùng hiệu quả. Với tính năng quẹt thẻ thì xe mới khởi động vận hành được. Nếu như bạn đúc chìa khóa vào mở khóa mà không quẹt thẻ thì sau 5 giây thiết bị sẽ tự đọng hú báo động, cho dù bạn tắt chìa khóa thì còi báo động vẫn hú trong vòng 1 phút và ngưng hú 10s, sau đó tiếp tục hú lặp lại 3 lần như vậy, sau đó xe vẫn được bảo vệ nếu như chưa quẹt thẻ.

cua-hang-gan-khoa-chong-trom-xe-may-uy-tin-gia-re-tai-tphcm

Sản phẩm khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ sử dụng công nghệ RFID cho nên không thể làm giả được. Nói về giá thì đây được xem là sản phẩm có giá trung bình không quá mắc cũng không quá rẻ. Thiết bị khóa thẻ từ gắn lên xe vô cùng đơn bạn, không phải cắt dây xe của bạn cũng không làm hao bình của bạn.

Xem thêm tính năng tại đây : http://www.cyworld.vn/co-nen-su-dung-thiet-bi-khoa-chong-trom-iky-bike/

Nên lựa chọn hãng khóa chống trộm này là uy tín và tốt nhất ?

Có rất nhiều hãng khóa chống trộm xe máy trên thị trường hiện nay, nhưng đa số chủ yếu là hàng trung quốc rẻ tiền và độ bền kém, hay bị lỗi trong khi sử dụng sản phẩm. Trung tâm đồ chơi xe máy 199 khuyên các bạn nên sử dụng các hãng uy tín chất lượng như IKY BIKE, SBIKE…v.v hoặc những hãng nhập từ nước ngoài bởi khả năng chống cháy và chống nước cực kỳ tốt cùng với chế độ bảnh hành.

 Nên gắn thiết bị khóa chống trộm ở cửa hàng nào?

Các bạn có thể tới những chỗ gắn uy tín như Head Honda hoặc những chỗ cung cấp khóa chống trộm uy tín. Ngoài ra các bạn có thể tới trung tâm đồ chơi xe máy 199, ở đây các bạn sẽ được tư vấn về tính năng của từng loại thiết bị khóa chống trộm, bạn sẽ được gắn và lắp đặt bởi những nhân viên kĩ thuật có tay nghề hơn chục năm, am hiểu về thiết bị có thể tư vấn cho bạn cách xử lý khi gặp phải trường hợp chẳng may khóa bị trục trặc.

Trung tâm đồ chơi xe máy 199

Địa chỉ: 11 Nguyễn Văn Đừng , Phường 6 , Quận 5 , Tphcm

Hotline : 0901.666.199  – 0918.498.839 

Chúc các bạn tìm được khóa chống trộm phù hợp với xe mình !

 

Content Protection by DMCA.com