Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Đồ chơi xe Sh / Dọn Xe Sh Ăn Tết Cần Làm Những Gì? Chăm sóc bảo dưỡng xe cuối năm

Dọn Xe Sh Ăn Tết Cần Làm Những Gì? Chăm sóc bảo dưỡng xe cuối năm

Tết sắp đến, rất nhiều anh em chạy xe Sh chuẩn bị làm đẹp cho “xế yêu” của mình. Sau đây là những  gợi ý để anh em biker dọn xe chuẩn bị đón năm mới.

Dán keo trong

Đây là hình thức làm mới và bảo vệ xe tốt nhất. Dán keo trong có giá thành thấp nhưng mang đến nhiều lợi ít giúp bạn bảo vệ xe trước những va chạm nhỏ. Đến dịp cuối năm, các bạn nên dán lại keo trong để làm mới xe sau một năm cày bừa lớp keo đã bắt đầu vàng và tróc do va quẹt.

dich-vu-dan-keo-trong-bao-ve-xe-sh-viet-nam-2017-2018-uy-tin-tai-tphcm
Dịch vụ dán keo trong chống trầy xước cho xe Sh Việt 2017 2018 uy tín tại TpHCM
Thay lốp xe

Dịp cuối năm cũng là thời gian các bạn nên thay lốp cho xe Sh sau một năm chạy ròng rả. Tùy loại lốp và đường bạn hay đi, trung bình khoảng 20.000 – 30.000 km là bạn có thể thay lốp. Sẽ chẳng ai muốn đầu năm mà xe bị xì lốp thì thật là không may. Vì vậy, hãy kiểm tra, nếu lốp đã mòn thi cũng nên thay.

Có nhiều loại lốp cho xe Sh nếu bạn muốn được tư vấn xin vui lòng liên hệ số hotline 0901.666.199

don-xe-sh-an-tet-can-lam-nhung-giLàm nồi

Không cần phải nói, nồi và dây curoa là bộ phận dễ hao mòn nhất trên xe Sh. Dịp cuối năm là thời gian bạn nên kiểm tra lại nồi xe, nếu cần nên thay đây cũng không phải là điều quá xa xỉ. Nồi ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ, độ bốc của xe, sự êm ái khi vận hành. Chẳng ai muốn đi 1 chiếc xe Sh bị tuột nồi, lên ga không bắt và kêu. Tết đến, hãy chăm sóc và bảo dưỡng cho bộ nồi của xe bạn.

kiem-tra-noi-xe-sh-bao-duong-cham-soclam-noi-xe-sh-don-xe-don-tetThay nhớt

Đây là điều hiển nhiên. Tết đến, thay cho em nó 1 bình nhớt, để vận hành cho êm ái, bốc xe thì có gì đâu mà ngại. Đảm bảo khi thay nhớt bạn sẽ cảm thấy xe bốc và êm ái hơn rất nhiều.

thay-nhot-liqui-moly-cho-sh-giup-xe-tang-toc-tot-honthay-nhot-lap-liqui-moly-cho-xe-shXem thêm các dịch vụ độ xe bên Shop 199 cho xe Sh Việt 2017 2018

Tổng Hợp Đồ Chơi Phụ Tùng Độ Đẹp Cho Xe Sh Việt 2016 2017 2018 150i/125i

Content Protection by DMCA.com