Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Điện thoại / Giải pháp để giải quyết tình huống mặt kính Lumia 625 không chính xác

Giải pháp để giải quyết tình huống mặt kính Lumia 625 không chính xác

Giải pháp để giải quyết tình huống mặt kính Lumia 625 không chính xác

Nokia Lumia 625 – Đánh dấu sự đánh chiếm của Nokia vào thị trường phablet

Dù ra mắt trên thế giới từ rất lâu, nhưng mãi cho tới tận kệ cận đây Lumia 625 mới chính thức đổ bộ vào thị trường Việt Nam. Là sản phẩm được Nokia tung vào thị trường để chen giữa 2 phân khúc tiêu dùng tầm thấp và tầm trung đang do 2 vật dụng là Lumia 520 và 720 sở hữu, Lumia 625 vẫn giữ cấu hình ngang bằng với Lumia 720 nhưng có màn hình cảm ứng 4,7 inch nhắm đến các loại người dùng thích màn hình lớn. Vẫn là loạt ảnh quen thuộc từ màu sắc, thiết kế cho tới cả hệ điều hành liệu Lumia 625 có làm ra được sự đột phá gì mới cho Nokia? Đã trở thành một cái tên được định hình từ khá lâu trong lòng khách Việt Nam về độ bền bỉ, Toàn bộ tính đến giờ này lượng máy smartphone chạy Windows Phone giới thiệu trên các chợ mua bán Việt Nam đều thu về từ cái mác “nồi đồng cối đá” của Nokia. Bởi vậy câu chuyện về chất lượng, uy tín phần cứng trên chiếc 625 này dường như không có nhiều thứ phải đề cập đến, có chăng chỉ là mẫu mã thiết kế của Nokia bao nhiêu năm nay hình như vẫn chưa có nhiều thay đổi cho đến tận khi phải bán mình cho Microsoft, các mẫu Lumia vẫn chưa được nhiều sự khác lạ về phong cách thiết kế.

Giải pháp để giải quyết tình huống mặt kính Lumia 625 không chính xác

Giải pháp để giải quyết tình huống mặt kính Lumia 625 không chính xác

Dấu hiệu phân biệt khi Lumia phải cần thay mặt kính cảm ứng

màn hình hiển thị nguyên bộ Nokia Lumia 625 bao gồm: mặt kính ( Glasses), cảm ứng ( touch screen) và màn hình hiển thị. mặt kính gần kề cảm ứng và tách riêng với màn hình. Nên không phải tất cả mọi vấn đề về màn hình lcd đều phải giải quyết bằng việc thay màn hình lcd nguyên bộ. mức chi phí để thay mặt kính Lumia 625 khá mềm không giống như màn hình hiển thị nguyên bộ, ích lợi có thể hơn 1 nữa lợi ích của điện thoại cao cấp mua mới.

làm sao để biết Nokia Lumia 625 cần thay mặt kính cảm ứng? Nếu smartphone bị vỡ mặt kính nhưng màn hình cảm ứng cần hiển thị bình thường thì bạn sẽ cần thay mặt kính cảm ứng. Nếu Lumia 625 của bạn bị liệt cảm ứng, màn hình cảm ứng không nhận cảm ứng, màn hình vẫn hiển thị bình thường thì smartphone của bạn cũng cần phải thay mặt kính cảm ứng ( vì mặt kính cảm ứng bên cạnh cảm ứng).

 

Content Protection by DMCA.com