Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Uncategorized / Honda SH Việt 2016 độ bộ tem chất mang vẻ hầm hố

Honda SH Việt 2016 độ bộ tem chất mang vẻ hầm hố

Chiếc Sh này ra đời hơn 1 năm trước, Sh Việt 2016 này chưa lỗi thời và vẫn đang được nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên, môt Biker Nội Thành đã độ lại chiếc Sh Việt với bộ tem mang vẻ ngoài chất và hầm hố khiến nhiều người thích mắt.

Đã xuất hiện lâu nhưng với độ đam mê độ xe của Bike này cũng làm nhiều người thích thú. Bộ tem mang vẻ ngoài chất và hầm hố khiến vẻ ngoài chiếc SH 2016 thêm cứng cáp và mạnh mẽ, cùng với bộ tem hầm hố là một số đồ chơi xe hấp dẫn.

Bộ tem sắc nét và và chi tiết của từng hình ảnh trên bộ dàn áo mới hòa với hình ảnh là màu sắc không quá nổi bật với gam màu chủ đạo là xám đen. Phần đầu xe được trang bị bao tay Rizoma kèm tay thắng Biker chính hãng đặc biệt phần đầu còn được dán bộ tem khuôn mặt Rossi hùng hổ.

Tất cả dàn chân trước-sau, cản, mâm đều được sơn đổi màu trông xe cứng cáp và nhìn ngầu hơn. Ngoài ra, chiếc SH được độ bộ tem hầm hố này còn được gắn cặp phuộc Ohlins đắc tiền của Thụy Điển kết hợp cùng cây pô của thương hiệu Akrapovic với âm thanh mạnh mẽ. Bên cạnh đó, còn gắn một số đồ kiểng như pát che dây dầu sau và gác chân Biker nổi bật.

Honda SH Việt được độ bộ tem hầm hốlà một trong những hình mẫu của Shop 199, anh em có nhu cầu muốn độ lại dán áo xe SH hay một số dịch vụ khác hãy liên hệ với Shop chúng tôi ngay nhé với số Hotline 0901.666.199 để được trực tiếp tư vấn rõ nha. Địa chỉ tại số 11 Nguyễn Văn Đừng P6 Q5

Bài viết xem thêm : Độ tem cho xe SH

Xem thêm: Những món đồ chơi xe SH Việt 2017 2018 tại Shop 199

 

 

Content Protection by DMCA.com