Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Kinh nghiệm đi xe / Mất xe SH trong vòng chưa tới 10 giây vì không chịu gắn khóa chống trộm

Mất xe SH trong vòng chưa tới 10 giây vì không chịu gắn khóa chống trộm

Hiện nay những tên trộm cướp xe máy sử dụng thủ đoạn cực kỳ tinh vi để thực hiện những vụ trộm cướp xe máy SH đắt tiền ở những khu vực trường học, khu trọ hoặc các công ty….Đặc biệt chúng thường đi rất đông theo từng nhóm
6 tháng đầu năm 2016 theo như thống kê của Công an tp.Hồ Chí Minh thì số vụ trộm cướp xe máy lên tới con số 738 chiếc các loại.Trong đó công an đã phá được 283 vụ, thu giữ 332 chiếc xe máy các loại và bắt giam 349 đối tượng. Đa số các vụ trộm thường xảy ra tại những trường học, công ty, khu nhà trọ, cửa hàng…..
Dưới đây là cảnh được ghi lại từ Camera an ninh của 1 cửa hàng ”Bẻ khóa lấy xe trong vòng chưa tới 10 giây”

Lựa chọn những chỗ lơ là sơ hở !
Vào ban ngày chúng thường đi lảo đảo vào những giờ cao điểm tại những khu phòng trọ hay các cửa hàng để xem có xe máy nào không khóa cổ hoặc không thấy ai trông coi thì bọn chúng sử dụng vam phá khoá để lấy trộm xe.

Ngoài ra bọn chúng còn lợi đụng sự lơ là mất cảnh giác của chủ xe hoặc người trông coi không để ý hay để xe ở những chỗ khuất tầm nhịn…v.v.Do đó nếu bọn chúng thấy có cơ hội thường hành động rất nhanh.

Bên cạnh đó có một số vụ bọn trộm còn khóa cửa nhốt chủ nhà ở trong nhằm sợ bị truy đuổi. Khi bọn chúng trộm được xe thì thường tẩu thoát rất nhanh để đến nơi vắng vẻ để gỡ bỏ biển số xe cũ để lắp biển số giả vào nhằm ngụy trang với công an hoặc để tiêu thụ..

Bởi vậy để có thể cảnh giác và phòng chống bọn trộm cướp xe máy thì mọi người cần chú ý một vài điều sau đây:
1. Không nên để xe ở những góc khuất khó để ý, nếu có đậu xe thì cần khóa xe cẩn thận.Nếu có thể thì nên gửi xe vào những nơi có người trông coi để tránh trường hợp bạn phải đậu xe ở ngoài lâu hơn
2. Không nên để bóp, ví, giấy tờ xe hoặc những giấy tờ quan trọng khácvào trong cốp xe để tránh hậu quả.
3. Tốt nhất thì xe của bạn nên lắp đặt thiết bị khoá chống trộm xe máy và sử dụng nó khi đậu xe ở những chỗ công cộng không có người trông coi, thiết bị sẽ phát huy tác dụng nếu chẳng may trường hợp xấu nhất là bạn bị cướp xe thì vẫn có thể tìm thấy xe của mình một cách nhanh nhất.

Hiện nay có rất nhiều loại khóa chống trộm khác nhau về kiểu dáng cũng như tính năng,Trên thị trường có rất nhiều khoá chống trộm khác nhau, cũng có một số loại bọn trộm vẫn có thể phá khóa dễ dàng.Tuy nhiên với công nghệ vô cùng tiên tiến khóa chống trộm iKY BIKE được ra đời giúp cho những tên trộm phải bó tay. iKY BIKE được thiết kế vô cùng đẹp mắt và những tính năng chống trộm cướp ưu việt:

>>>>>Xem thêm: Top 5 thiết bị khóa chống trộm xe máy được gắn nhiều nhất

Content Protection by DMCA.com