Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Tin tức về xe SH / Một số loại nhớt quen thuộc dành cho xe SH

Một số loại nhớt quen thuộc dành cho xe SH

Honda SH hiện là mẫu xe Hot nhất tại thị trường VN, với công nghệ kĩ thuật khá cao xe SH được cải thiện nhiều hơn qua đời các dòng xe. Và nhớt xe cũng vậy, dưới đây là một số loại xe anh em có thể tham khảo để xe mình được chạy êm hơn, nhgon hơn khi đi trên còn SH của mình nhé.

– Motul Scooter Expert LE 10W40 : Là dòng khá phổ biến trên thị trường được nhiều người biết đến với giá cả hợp lí. Loại này giúp chống ăn mòn, tăng thêm tuổi thọ cho động cơ xe, Motul được nhiều anh em Biker lựa chọn trong thời gian qua tại Shop 199 với hiệu quả cao.

– Liqui Moly Motorbiker Scooter 10W40: với loại nhớt này cũng không hề kém chất lượng, ưu điểm của loại nhớt này giữ cho các bụi bẩn và các mạ sắt không dính vào động cơ.

– Liqui Moly Special Tec AA 5W30:  đây là loại nhớt tổng hợp chất lượng cao cấu thành từ những phụ gia chất lượng tuyệt hảo úp xe luôn bền bĩ, mạnh mẽ và ổn định. Loại nhớt này cũng không thua kém các loại nhớt khác.

– Repsol Moto Matic 4T 10W30 :cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu trong khi vẩn đảm bảo được tiêu chí quan trọng khác như: bảo vệ động cơ chống mài mòn và ma sát tối ưu nhằm kéo dài tuổi thọ động cơ và sự bền bỉ trong vận hành.

Bài viết xem thêm: Đồ chơi xe SH

Xem thêm: Những món đồ chơi xe SH Việt 2017 2018 tại Shop 199

 

 

Content Protection by DMCA.com