Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Đá thạch anh / Năng lượng từ trường phong thủy của đá thạch anh vụn thô.

Năng lượng từ trường phong thủy của đá thạch anh vụn thô.

Viên Đá thạch anh tồn tại  rất lâu trong lòng trái đất, hấp thụ lượng lớn năng lượng vũ trụ, dưới ảnh hưởng của nhiệt độ và áp suất lớn của đất đá. Do đó viên đá thạch anh vụn chứa trong mình nguồn thanh điển vụ trụ dương rất cao để dùng trong phong thủy có khả năng tạo ra sức sống, giảm khí tà ma và mang lại lợi ích lớn cho con người.

thach-anh-vun-cyworld

Các nhà nghiên cứu đã công nhận rằng năng lượng trong mỗi viên đá thạch anh là rất lớn. Đối với phong thủy xây dựng, đá thạch anh vụn hồng và đá thạch anh vụn trắng được sư dụng rất nhiều vì năng lượng hài hòa và nhẹ nhàng. Thạch anh vụn thô trắng có khả năng chiêu tài, giữ khí. Thạch anh vụn hồng thô dùng để giảm sự ảnh hưởng của các tia bức xạ trong lòng đất.

Đá thạch anh tạo ra từ trường xung quanh nó với mức năng lượng tương tự với các khu vực địa lý có vị trí phong thủy tốt, đem lại sự hanh thông cho môi trường sống, tác động tích cực đến tài chính và sức khỏe. Trong xây dựng, người ta ưa chuộng thạch anh dạng vụn thô, thường dụng để lót nền là rất phổ biến. Trước khi lót gạch nền, rải thạch anh vụn lên, cỡ 2 – 5 kg/m2, càng dày  càng tốt nhưng không được dày quá 17cm. Mật độ Thạch anh trắng sữa cần nhiều hơn so với các loại thạch anh khác. Các vị trí chính yếu cần rải đó là: cửa ra vào, nơi thờ phượng, gian tiếp khách, các góc nhà. Nguồn năng lượng từ trường của đá thạch anh vụn giúp trấn giữ, ngăn chặn các nguồn năng lượng từ trường xấu từ dưới đất lên, đồng thời tạo ra từ trường tốt bảo vệ cho ngôi nhà và các các gia chủ sống trong đó.

xay-da-thach-anh-vun

Ngoài ta để tạo ra một môi trường sống có lợi cho sức khỏe và mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình, người ta còn rải Thạch anh vụn thô xung quanh phía ngoài căn nhà. Thạch anh vụn còn được dùng xây bể cá, hòn non bộ… để trấn trạch phong thủy; xây cất mồ mả hoặc lót xung quanh phần mộ đem lại nguồn năng lượng tốt về sau.

Click để mua Đá Thạch Anh Vụn chuyên dụng rải nền nhà: http://www.cyworld.vn/dathachanhvun/

Content Protection by DMCA.com