Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Đá thạch anh / Năng lượng từ trường phong thủy tuyệt vời của đá thạch anh vụn thô

Năng lượng từ trường phong thủy tuyệt vời của đá thạch anh vụn thô

Năng lượng từ trường phong thủy tuyệt vời của đá thạch anh vụn thô

Đá thạch anh trải qua quá trình hình thành hàng tỷ năm trong lòng đất, hấp thụ tinh hoa vũ trụ, chịu tác động của nhiệt độ và áp suất cao của vỏ Trái Đất. Vì thế chúng mang nguồn năng lượng dương rất lớn có tác dụng tăng sinh khí, trừ tà khí rất tốt trong phong thủy nhà ở và dùng làm đá hộ mệnh cho con người.

13102903_1767998780080313_3331473855332779104_n

THẠCH ANH MANG THỊNH VƯỢNG ĐẾN GIA ĐÌNH BẠN

Khoa học thế giới cũng đã chứng minh thạch anh là loại đá mang nguồn năng lượng từ trường rất cao. Trong phong thủy công trình, đá thạch anh trắng và hồng được sử dụng nhiều do từ trường năng lượng dao động của chúng lớn lên đến hàng triệu lần/m3. Thạch anh vụn thô màu trắng có tác dụng nạp khí, tụ tài. Thạch anh vụn thô hồng dùng chống tia bức xạ.

Mức năng lượng từ trường của thạch anh tạo ra tương đương với các khu đất có vị trí tốt trong phong thủy, giúp vượng về tài chính và sức khỏe. Trong xây dựng, đá thạch anh vụn thô rất được chuộng dùng để rải nền. Trước khi lót gạch, đổ thạch anh vụn lên, khoảng 2 – 5 kg/m2, càng dày  càng tốt những không được dày quá 17cm. Thạch anh trắng sữa cần rải nhiều hơn so với các loại thạch anh khác. Những vị trí quan trọng cần rải đó là: cửa ra vào, phòng khách, dưới chân bàn thờ, góc nhà; và tùy vào từng cung mệnh mà đặt ở các vị trí hướng khác nhau. Nguồn năng lượng từ trường của đá thạch anh vụn giúp ngăn các nguồn năng lượng từ trường không tốt từ dưới đất lên, đồng thời tạo ra từ trường tốt cho ngôi nhà và các thành viên sống trong đó.

thach-anh-vun-16_0

ĐÁ THẠCH ANH TỰ NHIÊN MANG SỨC KHỎE ĐẾN GIA CHỦ

Thạch anh vụn thô còn được sử dụng rải xung quanh nhà nhằm tạo ra nguồn năng lượng từ  trường tốt cho sức khỏe gia đình và đem lại may mắn, thành công trong công việc. Người ta còn sử dụng đá thạch anh vụn để xây bể cá, hòn non bộ… để trấn trạch phong thủy; xây mồ mả hoặc rải xung quanh mộ phần tạo ra nguồn năng lượng tốt về sau.

Click để mua Đá Thạch Anh Vụn rải nền nhà: http://www.cyworld.vn/dathachanhvun/

Content Protection by DMCA.com