Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Kinh nghiệm đi xe / Top 5 thiết bị khóa chống trộm xe máy được gắn nhiều nhất

Top 5 thiết bị khóa chống trộm xe máy được gắn nhiều nhất

Bạn vừa sắm cho mình một chiếc xe mới và đắt tiền, bạn sẽ lập tức nghĩ đến những biện pháp bảo vệ cho chiếc xe của mình khỏi những tên trộm cướp. Các bạn đang tìm kiếm và lo lắng không biết bên chọn loại khóa chống trộm nào: Bluetooth , thẻ từ , tìm xe , định vị. Tuy nhiên bạn vẫn còn băng khoăn về tính năng của từng loại. Sau đây chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc và cho các bạn hiểu rõ hơn về tính năng của từng loại khóa chống trộm xe máy, từ đó các bạn có thể đưa ra sự lựa chọn thích hợp để bảo vệ cho chiếc xế yêu của mình.

 Thiết bị khóa chống trộm xe máy cao cấp bằng Bluetooth

thiet-bi-khoa-chong-trom-xe-may-iky-plus-se-gia-re-uy-tin-tai-tphcm

khóa chống trộm xe máy cao cấp iKY PLUS SE

Có thể nói đây là thiết bị khóa chống trộm còn khá mới mẻ trên thị trường hiện nay và cũng chỉ có một số thương hiệu như iKY PLUS SE hoặc SmartBike . Thiết bị được tích hợp tính năng công nghệ Bng tắt máy. Bên cạnh đó sản phẩm còn sử dụng công nghệ GPS. Nếu như xe của bạn bị trộm thì các bạn có thể sử dụng SMS hay cuộc gọi đến số sim được tích hợp smartbike để có thể tắt và khởi động lại xe.

Xem chi tiết sản phẩm: http://www.cyworld.vn/mua-thiet-bi-khoa-chong-trom-iky-plus-se-o-cho-nao-la-uy-tin/

Thiết bị khóa chống trộm xe máy sử dụng bằng thẻ từ

Hiện nay thiết bị khóa chống trộm sử dụng thẻ từ đang được rất nhiều người sử dụng và cũng có khá nhiều ý kiến tích cực về sản phẩm này. Thiết bị với thiết kế và sử dụng vô cùng đơn giản. Khuyết điểm lớn nhất của thiết bị khóa chống trộm này là không có tính năng tìm xe. Tuy nhiên đối với những bạn chỉ muốn bảo vệ chiếc xe của mình thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Trên thị trường hiện nay có các hãng khóa chống trộm thẻ từ nổi tiếng như: iKY BIKE, SBIKE, Hyperion….

thiet-bi-khoa-chong-trom-xe-may-iky-bike-gia-re-uy-tin-tai-tphcm

Xem chi tiết sản phẩm: http://www.cyworld.vn/co-nen-su-dung-thiet-bi-khoa-chong-trom-iky-bike/khóa chống trộm iKY BIKE

thiet-bi-khoa-chong-trom-xe-may-sbike-gia-re-uy-tin-tai-tphcm

Xem chi tiết sản phẩm: http://www.cyworld.vn/co-nen-su-dung-khoa-chong-trom-sbike-de-bao-ve-xe-may/

thiet-bi-khoa-chong-trom-xe-may-hyperion-gia-re-uy-tin-tai-tphcm

Xem chi tiết sản phẩm: http://www.cyworld.vn/vi-sao-nen-gan-khoa-chong-trom-thong-minh-hyperion-cho-xe-yeu/

Thiết bị khóa chống trộm xe máy sử dụng định vị GPS

Thiết bị khóa chống trộm này có giá thành rất cao, tuy nhiên nó lại phù hợp với những dòng xe cao cấp đắt tiền. Tính năng của khóa chống trộm này là có thể định vị được vị trí chiếc xe của bạn ở đâu và sai số của nó thường rất là nhỏ. Ngoài ra nó cũng có tính năng tìm xe ở chỗ đông, khi bạn lấy điện thoại gọi vào thiết bị thì xe sẽ báo động bằng 3 tiếng còi cộng với nháy đèn xinhan. Bên cạnh đó tính năng chống cướp xe, khi bạn đang chạy xe ngoài đường chẳng may bị cướp bạn chỉ cần gọi vào thiết bị và sử dụng

Ổ khóa chống trộm Kinbar cao cấp

khoa-chong-trom-kinbar-su-lua-chon-hoan-hao-bao-ve-tai-san-cua-ban

 

Sản phẩm ổ khóa chống trộm Kinbar được sử dụng khá thông dụng tại những chỗ giữ xe như quán café, cửa hàng, trung tâm dạy học hoạc những chỗ sử dụng mặt bằng phía trước để làm thành bãi đậu. Các bạn chỉ cần mua thêm 1 sợi dây xích để quàng tất cả những bánh xe lại và sử dụng khóa chống trộm Kinbar. Tính năng Dual Shock của khóa sẽ hú còi bào động nếu như có bất cứ một lực tác động vào và sau 5 giây nếu như không sử dụng chìa khóa để mở thì ổ khóa còi sẽ hú liên tục. Khuyết điểm của sản phẩm này đó là có thể gây báo động sai bởi có những tác động khác gây ra.

Xem thêm tính năng của ổ khóa chống trộm :http://www.cyworld.vn/khoa-chong-trom-kinbar-su-lua-chon-hoan-hao-bao-ve-tai-san-cua-ban/

Khóa phanh đĩa

Do nhu cầu sử dụng phanh thắng đĩa ngày càng nhiều cho nên sử dụng khóa chống trộm phanh đĩa ngày càng nhiều. Ửu điểm của loại khóa chống trộm này là không phải can thiệp vào hệ thống điện và sử dụng không quá phức tạp. Ngoài ra khóa chống trộm này không cần phải gắn cố định, chỉ khi muốn sử dụng thì mới cần gắn vào đĩa cho nên có thể cất giữ gọn nhẹ và có độ bền tốt hơn nhiều so với những loại khóa càng hoặc khóa mâm bởi sản phẩm không chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết, bụi bẩn. Và đây cũng chính là sự chọn lựa thích hợp cho những bạn muốn loại khóa chống trộm giá thành không cao mà vẫn tiện lợi .

Qua bài viết trên, trung tâm đồ chơi xe 199 đã giới thiệu cho các bạn những thiết khóa được sử dụng khá phổ biến ở trên thị trường hiện nay. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ chọn lựa cho mình loại khóa chống trộm bảo vệ cho xế yêu theo đúng nhu cầu.

vi-sao-nen-gan-thiet-bi-khoa-chong-trom-cho-xe-may

>>>>Xem thêm : 5 cách phòng tránh gian lận khi đổ xăng xe máy

Content Protection by DMCA.com