Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Kinh nghiệm đi xe / Nên sử dụng loại khóa chống trộm nào là an toàn và hiệu quả

Nên sử dụng loại khóa chống trộm nào là an toàn và hiệu quả

Hầu như hiện nay có rất nhiều người sử dụng thiết bị khóa chống trộm bởi vì nạn trộm cướp xe máy ngày càng gia tăng, tuy nhiên sử dụng loại khóa chống trộm nào mà hiệu quả mà tiết kiệm chi phí vẫn được rất nhiều bạn quan tâm. Vì sao xe vẫn bị trộm mất trong khi xe đã trang bị thiết bị khóa chống trộm ?

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm khóa chống trộm xe máy, tuy nhiên lại được chia ra làm 2 loại chính: một loại can thiệp hệ thống điện và loại kia thì ngược lại (dùng khóa cơ khí). Và mỗi loại như vậy đều có ưu điểm và khuyết điểm.

Thiết bị khóa chống trộm không can thiệp hệ thống điện (sử dụng khóa cơ khí)

Chủ yếu độ và chế lại ổ khóa zin: nhằm can thiệp vào ổ khóa và làm chìa khóa nhỏ lại với kích thước bằng ½ khi xuất xưởng. Do đó những tên trộm sẽ không thể sử dụng đoản để mở khóa xe máy.

Sử dụng thêm các các ổ khóa khác như: khóa chữ U,khóa tay lái thắng trước, khóa thắng đĩa, khóa phuộc, khóa mâm, …. Chủ yếu để kẻ trộm tốn thời gian để bẻ khóa khóa.

Ưu điểm:Những loại khóa chống trộm thường có giá thành rất rẻ và khi bạn gắn các loại khóa chống trộm này thì những tên những sẽ rất nản lòng khi muốn bẻ khóa để lấy chiếc xe của bạn

Khuyết điểm: thiết bị khóa chống trộm rườn rà cho nên khi bạn muồn khóa xe hay mở khóa phải luôn có chìa khóa bên mình, có nhiều bạn hay quên khi khởi động xe mày chưa mở khóa có thể gây hư hỏng cho xe.

thiet-bi-khoa-chong-trom-khong-can-thiep-he-thong-dien-su-dung-khoa-co-khi

san-pham-khoa-chong-trom-khong-can-thiep-he-thong-dien-su-dung-khoa-co-khi

Thiết bị khóa chống trộm can thiệp hệ thống điện

Trang bị thêm công tắc phụ: công tắc phụ được gắn ở chỗ bí mật và khi bật công tắc cắm chìa khóa thì xe sẽ hú còi inh ỏi. Những thiết bị này có giá thành cũng rẻ tuy nhiên có thể làm chập điện và nếu kẻ trộm tinh vi vẫn có thể vô hiệu hóa được.

Thiết bị chống trộm can thiệp điện thông qua thẻ từ của IKY BIKE rất được nhiều người tin dùng. Sản phẩm với những tính năng ưu điểm vượt trội:

Bảo mật cao và an toàn: khóa chống trộm sử dụng chip công nghệ cao của Mỹ để tránh sao chép làm giả để bẻ khóa.Sản phẩm khóa không can thiệp hệ thống điện của xe cho nên không làm hao bình khi xe đã tắt máy

Bên cạnh đó thiết bị đạt tiêu chuẫn an toàn chất lượng về điện, sản phẩm chống nước, chống bụi và có khả năng chịu nhiệt độ cao. Ngoài ra thiết bị khóa chống trộm còn được được Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường 1 – Cục Tiêu Chuẫn Đo Lường kiểm định và cấp giấy chứng nhận.

thiet-bi-khoa-chong-trom-xe-may-iky-bike-gia-re-uy-tin-tai-tphcm

Thiết bị chống trộm can thiệp điện thông qua remote của SBIKE với những ưu điểm nổi bật khiến nhiều người tin dùng:

Tính năng tìm xe nhờ vào remote trong bán kính tầm khoảng 50m rất tiện lợi nếu bạn để xe ở những nơi như: siêu thị, bãi giữ xe công cộng, trung tâm thương mại.

Tính năng chống cướp xe: nếu bạn bị cướp xe đang đi trên đường thì bạn không cần lo lắng, bạn chỉ cần nhấn nút tắt khẩn cấp ở trên remote thì chiếc xe của bạn sẽ tự động tắt máy và không thể khởi động được nữa đồng thời xe sẽ hú còi liên tục.

Tính năng chống dắt xe: khi chiếc xe của bạn có sự di chuyển thì xe còi sẽ hú inh ỏi cộng với xi nhan chớp liên tục để báo động cho bạn.

Tính năng khởi động xe từ xa: Nếu bạn sử dụng tính năng này thì trong vòng 10s bạn có thể khởi động chiếc xe mà không cần tới thẻ quẹt.

Ngoài những thiết bị khóa chống trộm trên các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số loại khóa chống trọm xe máy thông minh

>>>Click xem : Những loại khóa chống trộm xe máy được gắn nhiều nhất

Content Protection by DMCA.com