Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Điện thoại / Người dùng cần nhớ gì khi thay thế mặt kính iPhone 5S lấy liền ở Sài Gòn

Người dùng cần nhớ gì khi thay thế mặt kính iPhone 5S lấy liền ở Sài Gòn

Người dùng cần nhớ gì khi thay thế mặt kính iPhone 5S lấy liền ở Sài Gòn

 

iPhone 5s được trang bị kỹ thuật nhận diện vân tay

19659810249_be19f7bef2_o

Đây không phải chiếc smartphone đầu tiên được lắp đặt công nghệ nhận diện dấu vân tay, kỹ thuật này từng được xuất hiện trên chiếc Motorola Atrix từ năm ngoái và cũng đã có mặt trên một vài mẫu smartphone năm 2013 như Pantech Vega LTE-A và có khả năng sẽ được tung ra trên chiếc HTC One Max sắp tới. Điểm cộng cho Apple đấy chính là được biết kết hợp cảm biến vân tay một cách tuyệt vời vào từng trải được trang bị iPhone 5s: vì được kết hợp vào nút Home, cảm biến vân tay sẽ không gây phiền phức cho người mua. Chỉ cần một cú nhấp tay nhẹ, chúng ta có thể nhận diện được từ nhiều góc độ và có tần suất nhận diện không chuẩn kém hơn các mẫu Laptop với bạn các doanh nhân. Tuy vậy, tính năng này chỉ chuyển động khi bạn mở khóa điện thoại và khi thực hiện mua nội dung trên App Store hoặc iTunes. chức năng này không thể ghi nhớ đối tượng mật mã trên các phần mềm khác, và nó cũng không thể dùng để trả tiền trên các the service mà không thuộc về Apple. Nếu có được trang bị mật khẩu thì bạn vẫn phải nhớ passcode của mình. Khi 5s được restart, hoặc sau 2 ngày không sử dụng thì bạn sẽ phải nhập lại passcode.

Người dùng cần nhớ gì khi thay thế mặt kính iPhone 5S lấy liền ở Sài Gòn

Làm gì khi iPhone 5S bị hư màn hình

img_53a2abf6f03c7-500x384

iPhone 5S là một trong những version iphone được hàng nghìn ” người chơi Apple ” trên thế giới đánh giá mắc về theme, máy mỏng chỉ 7.6 mm và khối lượng không tới 112g. không chỉ thay đổi về theme và Apple còn nâng cấu hình của phiên bản này lên với số lượng lớn, tốc độ giải quyết nhanh với chip giải quyết A7 – một cpu hai nhân với xung nhịp đạt 1.3GHz.

Thế nhưng trong quá trình được trang bị, người sử dụng thường hay làm rớt iphone 5S xuống mặt đất ở độ cao khá lớn đưa tới tình huống iphone 5S bị vỡ mặt kính làm cho người dùng vô cùng khó chịu về trường hợp này, mặt kính cảm ứng bị bể làm tốn khả năng thẩm mỹ về theme trên iPhone 5S.

vì sao phải chọn cửa hàng chúng tôi?

+ Là cửa hàng sửa iphone tin cậy lâu đời ở thành phố hcm.

+ Đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, cực kì thân thiện với quý khách hàng, có tinh thần trách nhiệm cao trong tương lai.

+ Bạn sẽ được kiểm tra lỗi hoàn toàn miễn phí hoàn toàn.

+ Giá cả ép kính 5s rẻ nhất đối với từ thời điểm này.

+ thay phụ kiện lấy gấp tại nơi.

+ Bảo hành 1 năm kể từ lúc thay mặt kính cảm ứng iphone 5S tại đây.

 

Content Protection by DMCA.com