Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Điện thoại / Phần Mềm Giúp Cho Kiểm Tra Nhanh Trạng Thái Pin Iphone

Phần Mềm Giúp Cho Kiểm Tra Nhanh Trạng Thái Pin Iphone

Phần Mềm Giúp Cho Kiểm Tra Nhanh Trạng Thái Pin Iphone

thu-thuat-keo-dai-thoi-luong-pin-cho-iphone-3

ứng dụng miễn phí hoàn toàn iBackupBot sẽ nói rằng số chu kỳ sạc pin, năng suất Cục pin thực ra trên các trang thiết bị của Apple, với một số thao tác dễ dàng

Một trong những vấn đề được quý khách hàng quan tâm là điện thoại, máy tính bảng của chính mình đã sạc được bao nhiêu lần. Nếu người dùng có ý định mua iPhone, iPad đã qua sử dụng thì thông số này còn là một trong nhưng căn cứ để biết trang bị đó đã được lắp đặt rất nhiều hay chưa. kiểm tra độ chai pin của iphone

Số chu kỳ cắm sạc là một trong những căn cứ để biết iPhone, iPad đã dùng đa dạng hay chưa.

Với Cục pin Li-Ion trên các trang thiết bị điện tử của Apple, thông số tiết lộ công việc máy được sạc khá nhiều hay ít được tính bằng số chu kỳ sạc, không phải số lần nạp pin. Chẳng hạn người sử dụng nạp pin cho iPhone từ 0% lên 50% rồi rút ra tức là mới sạc 1/2 chu kỳ, trong lần sạc tiếp theo người xài nạp tiếp 50% nữa mới là hoàn thành một chu kỳ sạc.

kiem-tra-pin-iphone-ipad

Thông thường sau khoảng 300 đến 500 chu kỳ sạc thì thời lượng Cục pin Li-Ion giảm còn khoảng 80%. Bên cạnh đó, các yếu tố như nguồn điện, nhiệt độ cũng tác động không nhỏ tới độ sử dụng rất bền Cục pin trên iPhone, iPad.

Để kiểm tra số chu kỳ cắm sạc cho các trang bị di động của Apple, quý khách hàng có thể làm theo hướng dẫn sau với gợi ý từ PhoneArena.

truy cập trang web http://www.icopybot.com và nhấn vào thẻ Download. Tại đây, lựa chọn ứng dụng iBackupBot tương ứng với computer người sử dụng đang dùng đến, phụ trợ Windows hoặc Mac. thiết lập app vừa tải về.

Kết nối iPhone, iPad với computer chuyển qua cáp USB. Khởi động chương trình iBackupBot mới Cài đặt bước này bấm chọn lựa tên máy móc khu vực ô Devices.

Một bảng hiện lên với nhiều thông số kỹ thuật, lựa chọn dòng More Information.

Cửa số mới mở ra sẽ cung cấp các thông số về máy móc của khách hàng trong đó tại thẻ Battery có mục CycleCount là số chu kỳ sạc, DesignCapacity là thời lượng Cục pin theo chế tạo của nhà sản xuất (đơn vị mAh) vàFullChargeCapacity là dung lượng Cục pin thực tại khi được nạp đầy.

Căn cứ vào các số liệu trên, quý khách sẽ hiểu được máy đã sử dụng đa dạng hay chưa, viên pin bên trong còn tốt hay không thời điểm đó có những chọn lựa phù hợp.

 

Content Protection by DMCA.com