Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Điện thoại / Phương pháp giải mã, unlock điện thoại iPhone 4s bằng sim ghép

Phương pháp giải mã, unlock điện thoại iPhone 4s bằng sim ghép

Phương pháp giải mã, unlock điện thoại iPhone 4s bằng sim ghép

 

Một chiếc iPhone 4s lock, việc đầu tiên là cần phải giải mã mới có thể được các chức năng nghe gọi và giải trí tại Việt Nam.

sim ghep iphone 6 plus

Theo nghiên cứu, có rất nhiều cách để unlock, giải mã iPhone tùy thuộc vào từng đời máy.Tuy nhiên, có 2 phương thức thường sử dụng và tỉ lệ thành công rất cao là

– Cách 1: Mua code quốc tế: Việc mua code cần phải liên hệ trực tiếp đến nhà mạng tại quốc gia của chiếc điện thoại iPhone 4s được đăng ký. Việc này chỉ cần số IMEI và có thể thực hiện từ xa.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Cách này chỉ dùng khi không thể mua code, với phương pháp này iPhone 4s của quý khách hàng sẽ được ghép sim kèm với một số thao tác bằng phần mềm.

Với 2 cách trên, bạn có thể dùng điện thoại iPhone 4s thoải mái chỉ trong 20 phút trao nó cho chúng tôi. Huy Dũng Mobile với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bẻ khóa, unlock và sửa chữa điện thoại iPhone luôn sẵn sàng phục vụ qúy khách hàng

Công ty Huy Dũng Mobile hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chửa, thay thế linh phụ kiện điện thoại. Đặc biệt là điện thoại iPhone, Với tập thể kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, cùng máy móc tiên tiến, đảm bảo quý khách hàng thật sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng chúng tôi.

Công ty Huy Dũng Mobile đảm bảo, việc mở mạng, unlock điện thoại iPhone 4s chỉ diễn ra duy nhất một lần, và quý khách có thể sử dụng bình thường mọi chức năng nghe gọi, giải trí như điện thoại iPhone chính hãng. Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu hoạt động của chúng tôi.

Cần giải mã, unlockunlock, bẻ khóa iPhone? Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ đến trung tâm Huy Dũng Mobile để được giải đáp và báo giá tốt nhất!

Click xem thêm: unlock iPhone 4s

Bạn nên xem thêm về Phương pháp giải mã, unlock điện thoại iPhone 4s bằng sim ghép

 

Content Protection by DMCA.com