Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Kinh nghiệm đi xe / Sử dụng loại khóa chống trộm nào mà những tên trộm phải sợ ?

Sử dụng loại khóa chống trộm nào mà những tên trộm phải sợ ?

Hiện nay những tên trộm xe máy với những thủ đoạn ngày cành tinh vi và nguy hiêm hơn, cho nên tình trạng trộm cướp ngày càng gia tăng và bọn chúng có thể mở được khá nhiều loại khóa. Và đây cũng chính là điều mà rất nhiều người lo ngại khi mà họ đã khóa cổ rồi nhưng vẫn không yên tâm. Nếu như vậy thì loại khóa chống trộm nào khiến cho bọn chúng “đầu hàng” không?

Nạn mất xe hiện nay vẫn đang được báo động, bởi vì chỉ cần các bạn lơ là sơ hở một tí thôi là chiếc xe yêu quý của bạn sẽ biến mất. Tuy nhiên khi vào những mùa bóng đá như: Word Cup, Euro hay các giải bóng đá club các CLB thì bọn trộm cướp trở nên nhiều hơn. Bởi vì thua độ hoặc có thêm tiền để cá độ mà có khá nhiều đối tượng đã bất chấp tất cả, bọn chúng lập thành các nhóm trộm chuyên nghiệp và bọn chúng đã trộm hàng trăm, hàng nghìn chiếc xe mặc cho dù những chiếc xe ấy đã được khóa bằng nhiều hình thức khác nhau như: khóa chữ U, khóa cổ, khóa bằng những vật liệu cố định…tuy nhiên bọn chúng có thẻ bẻ và phá khóa một cách mau chóng. Điều đó đã tạo nên nổi ám ảnh đối với nhiều người.

Và hiểu được nổi lo đó của nhiều người với mong muốn mang lại cho nhiều người các thiết bị khóa chống trộm cao cấp, an toàn với các tính năng vô cùng vượt trội để đảm bảo tài sản của bạn được an toàn một cách tuyệt đối. Ở trên thị trường cũng đã có những loại khóa chống trộm sử dụng công nghệ điện tử, Tuy nhiên sử dụng loại khóa điện tử có tính năng ưu việt khiến cho những tên trộm cũng phải bỏ chạy là điều đáng quan tâm.

Khóa xe máy sử dụng công nghệ điện tử được chia thành nhiều loại, giúp khách hàng có sự lựa chọn thích hợp nhất.

Thiết bị khóa chống trộm sử dụng remote

Thiết bị khóa chống trộm sử dụng remote iKY FOUND được nhiều người đánh giá cao bởi sự an toàn cao hơn so với những loại khóa cơ thông thường khác. Chính vì thế loại khóa chống trộm iKY FOUND có thể giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn.

thiet-bi-khoa-chong-trom-xe-may-iky-found-gia-re-uy-tin-tai-tphcm

Lắp thiết bị khóa chống trộm sử dụng công nghệ bluetooth

Đây được xem là một trong những cách khiến cho kẻ trộm cướp phải bó tay, bởi thiết bị khóa chống trộm có sử dụng công nghệ bluetooth 4.0 .Khóa chống trộm này với tính năng chống xâm phạm xe trái phép như: bẻ khóa xe, cướp xe, mở khóa trái phép, dắt xe… Những tính năng của khóa chống trộm iKY PLUS SE này giúp cho các bạn yên tâm khi để xe ở ngoài các của hàng, shop, quán café… nếu như kẻ trộm muốn bẻ khóa xe hoặc có chìa khóa mở xe thì cũng không tài nào thể khởi động xe chạy được khi chưa nhấn nút remote nhận dạng

thiet-bi-khoa-chong-trom-xe-may-iky-plus-se-gia-re-uy-tin-tai-tphcm

Thiết bị khóa chống trộm xe máy sửu dụng thẻ từ iKY BIKE

Đây cũng là thiết bị khóa chống trộm có độ an toàn khá cao so với những thiết bị khóa chống trộm trên, thiết bị hoạt động chủ yếu dựa trên nguyên lý  đối chiếu với mã xác nhận giữa thiết bị điều khiển với bộ điều khiển khóa chống trộm thông minh, bộ vi xử lý trung tâm. Cho nên loại khóa chống trộm này đem lại khả năng chống trộm cao và sở hữu nhiều tính năng chống trộm ưu Việt. Cho nên khi bạn sử dụng loại khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ thì chiếc xe yêu quý của bạn sẽ không phải sợ “không cánh mà bay”.

Bởi vậy các bạn còn đợi gì nữa mà không lựa chọn cho chiếc xe của mình một bộ thiết bị khóa chống trộm thông minh để bảo vệ tài sản cho bản thân.

thiet-bi-khoa-chong-trom-xe-may-iky-bike-gia-re-uy-tin-tai-tphcm

Ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo thêm một số loại khóa chông trộm đang được nhiều người tin dùng và sử dụng

>>>Click xem : Top 5 thiết bị khóa chống trộm xe máy nhiều người gắn và tin dùng

Content Protection by DMCA.com