Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Kinh nghiệm đi xe / Tại sao khi đi “Phượt” nên trang bị khóa chống trộm xe máy

Tại sao khi đi “Phượt” nên trang bị khóa chống trộm xe máy

Theo như anh Vinh chia sẽ thì anh đã chuẩn bị một chuyến đi phượt xuyên Việt với chiếc xe Kawasaki Z1000 của mình tuy nhiên anh chỉ mới đi được có một nửa đoạn đường thì chiếc xe đã …không cánh mà bay..

Do đó đôi khi chúng ta không thể lường trước được những sự việc oái oăm xảy đến một cách đột ngột. Vụ của anh Vinh cũng là một ví dụ.

phuot-thu-bi-mat-xe-kawasaki-z1000-vi-khong-chiu-gan-khoa-chong-trom-xe-may

Chuyến đi phượt của anh Vinh bắt đầu tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 10/6 và dừng chân tại Phú Yên vào ngày 13/12.Và đây cũng là nơi có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ đối với anh và là nơi anh định nghỉ ngơi, tham quan tắm biển và gặp gỡ bạn bè chí cốt. Đúng ra thì chuyến đi này sẽ là một chuyến phượt thú vị và tràn đầy niềm vui, thế nhưng tại chỗ này, anh đã bị lấy mất chiếc xe Z1000 do không lắp thiết bị khóa chống trộm. Và điều đó cũng đồng nghĩa với việc anh sẽ không thể tiếp tục chuyến đi của mình tới địa điểm tiếp theo.

Anh vô cùng bàng hoàng trước sự biến mất của chiếc xe, ngay sau đó anh Vinh đã lập tức trình báo với cơ quan công an và nhờ bạn bè phượt thủ trợ giúp. Tên trộm chỉ lấy chiếc xe vì thích thú chứ không phải vì tiền bởi bị hành lý của anh Vinh vẫn còn và không có mất mát gì.

Theo như anh Vinh chia sẽ thì anh đã mua chiếc xe Kawasaki Z1000 được tầm 2 năm. Chiếc xe cũng đã trang bị những món đồ chơi đắt tiền cũng như độ lại vài thứ để phù hợp với những chuyến đi phượt xa tuy nhiên anh lại không chú ý gắn thiết bị khóa chống trộm để bảo vệ khỏi những tên trộm. Chính vì thể các bạn phượt thủ phải luông cẩn thận khi đi xa nhé!

Hiện nay ở trên thị trường có vô số các loại khóa chống trộm xe máy khác nhau, tuy nhiên có một số loại vẫn bị kẻ gian bẻ khóa một cách dễ dàng. Từ những điều đó mà thiết bị khóa chống trộm iKY BIKE ra đời với công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ để bảo đảm sự uy tín và vừa lòng cho người sử dụng.Ngoài ra thiết bị iKY BIKE còn được nhiều người đánh giá cao về tính năng cũng như vẻ đẹp của nó.

Ngoài khóa chống trộm IKY BIKE các bạn cũng có thể tham khao thêm một số loại khóa chống trộm xe máy khác, biết đâu các bạn sẽ tìm được một thiết bị khóa chống trộm thích hợp với túi tiền nhưng tính năng bảo vệ cũng hiệu quả hơn.

>>>>>Click xem : Top 5 thiết bị khóa chống trộm xe máy được gắn nhiều nhất

Content Protection by DMCA.com