Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Đá thạch anh / Thạch Anh Vụn màu Vàng

Thạch Anh Vụn màu Vàng

Thạch anh vàng là một trong những loại cá thể thuộc dòng quý hiếm tồn tại trong thiên nhiên, thuộc chi họ dòng thạch anh. Nó sở hữu màu sắc được mệnh danh mê hoặc con người, ngoài ra với màu sắc thuộc hàng quý hiếm có độ dày hàng trăm tuổi thì chúng được xem như là loại có giá trị thuộc hàng bậc cao trong các loại đá quý trên thế giới và trong đó, quý hiếm thuộc hàng bậc nhất đó là thạch anh vàng nâu đất và vàng mắt đỏ.

Thạch anh vàng vụn được biết đến với màu sắc đem lại nhiều tiền tài may mắn và lợi lộc, chúng được mệnh là viên đá của buôn may bán đắt nên thường được nhiều tiểu thương, dân kinh doanh mua bán đặt trước quầy thu tiền để mong ước cho buôn bán làm ăn phát đạt đem lại nhiều lợi nhuận, có được nhiều người mua.

Ý nghĩa và tác dụng to lớn của viên đá thạch anh vụn màu vàng

Dưới đây là những kinh nghiệm truyền đạt dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia, nhà sư, nhà tu hành có nhiều năm trong việc hành sư và luyện tập.

Họ cho rằng thạch anh vàng có tác động cực kì to lớn tới toàn bộ hệ thống cơ thể, giúp đỡ bản thân đạt mức độ thăng hoa, tập trung trong công việc, tập hợp năng lượng dồi dào xung quanh.Ngoài ra, nhiều người tin rằng sở hữu nó sẽ được nó bảo bọc và tạo ra lớp hào quang để chở che cho bản thân chủ nhân khỏi những tác động xấu xa từ bên ngoài.

Theo truyền thuyết từ Ai Cập xa xưa cho rằng viên đá thạch anh màu vàng sở hữu nguồn năng lượng tiềm ẩn to lớn, ví dụ như khi trong sa mạc để tránh bị các loài sinh vật có độc cắn người dân thường đem theo nó bên mình để không bị cắn, chúng còn có tác dụng chữa các bệnh về đường ruột cũng như tiêu hóa.

Bên cạnh đó, chúng còn có tác dụng to lớn ảnh hưởng trức tiếp đến não bộ con người, khiến họ minh mẫn, kinh mạch đả thông, đem lại sự thông minh, là ngọn đèn soi sáng dẫn lối trên con đường đầy chông gai và tăm tối.Ngoài ra, viên đá thạch anh vàng khi đem bên mình còn giúp chủ nhân cải thiện trí nhớ cũng như sức khỏe cơ thể.

thach-anh-vun-mau-vangChọn lựa đá thạch anh vàng sao cho phù hợp?

Trong phong thủy thạch anh vàng thuộc vào nhóm cung hành thổ, rất phù hợp với ai sở hữu cung hành thổ hay kim.Khi đeo chúng vào tức khắc sẽ có sự tương đồng hòa nhập giữa 2 thứ tạo nên một nguồn năng lượng dồi dào.

Cách bảo quản và giữ gìn giá trị của viên đá:

-Rửa nhẹ qua viên đá với bọt xà bông: dùng các loại bàn chải đánh răng cà xát nhẹ phía xung quanh viên đá để loại bỏ đi những chất dơ.

-Tuyệt đối tránh không để viên đá tiếp xúc với nhiệt độ cao hay nơi có quá nhiều ánh sáng nóng trong một thời gian dài, điều này sẽ ảnh hưởng đến chất và giảm tuổi thọ viên đá cũng như giá trị thương mại.

Xem thêm về Đá Thạch Anh Vụn: http://www.cyworld.vn/dathachanhvun/

Content Protection by DMCA.com