Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Đá thạch anh / Thạch Anh Vụn Vàng

Thạch Anh Vụn Vàng

Trong giới đá thạch anh vụn có rất nhiều loại đá khác nhau nhưng chúng có cùng chung  một đặc tính và tính chất cấu trúc.

Công thức hóa học: SiO2

Lớp: Oxyt

Nhóm:  Thạch anh

Tinh hệ: Thoi điện

Độ cứng: 7,0

Tỷ trọng: 2,6

Cát khai: không có

Vết vỡ: vỏ sò

Ngoài cấu trúc tinh thể như vậy còn nhiều khía cạnh khác để đánh  giá đá thạch anh nào là quý hiếm hay đá nào là phổ thông đó là về màu sắc, về chủng loại hay là về đặc chưng của đá khi làm ra sản phẩm.

Trong đó có thạch anh vụn vàng là một trong những loại đá được xếp dạng quý hiểm trong tự nhiên vì sao như vậy:

Sự hình thành đá vụn vàng là rất khó nó biến thể từ những loại đá thạch anh vụn khác chuyển qua như thạch anh ám khói…. Nói đến đá thạch anh vụn vàng nó biểu tượng cho sự thinh vượng cho sự cao quý nhất Vì sao như vậy các bạn biết dưới thời đại vua nhà thanh ở bên Trung quốc hay đời vua Việt nam thường các áo long bào được làm bằng chất liệu màu vàng. Ngày đó các sản vật, khoáng sản đẹp trong đó đá thạch anh là một lựa chọn cho món quà dâng biếu.

Đá thạch anh vàng về  màu sắc nó lung linh huyền ảo khi mà được nhìn qua ánh đèn, hay ánh sáng mặt trời đá tỏa ra một dải màu sắc hay dải năng lượng mà có thể nhìn thấy và cảm nhận bằng những chi giác.

Thạch anh vàng thường có ở các nước có khí hậu khắc nhiệt như: braxin, ấn độ,myanma…vì những nơi này thiên nhiên điều kiện nó mới có thể tạo hóa ra được những thạch anh đạt chuẩn chất lượng.

Vì sao giá thành đá thạch anh vàng cao đến vậy đó là vì độ quý hiếm của nó trong thiên nhiên dưới sự nhận định của các nhà khai thác hay săn lùng khoáng sản thì đá không chỉ xếp dạng bán quý mà nó có thể đạt đến độ quý hiếm.

thach-anh-vunÝ nghĩa và công dụng của đá

Đá thạch anh vàng tốt thế nào trong phong thủy nó là dùng để chấn yểm những khu vực quan trọng nhất trong một cấu trúc linh thiêng.

Nó còn được dùng làm các đồ trang sức vật dụng trên người vì màu sắc đá tạo lên vẻ đẹp đó

Nếu trong một không gian có những viên đá vàng xung quanh sẽ tạo cảm giác chắc chắn tập chung mọi sức lực vào công việc.

Đá thạch anh vàng nói về dải năng lượng nó là cao nhất trong giới đá bán quý vì vậy đá được làm các nghi lễ trang trọng trong thờ cúng hay là phần mộ của người đã khuất

Theo truyền thuyết người ai cập cổ đại đá thường dùng để đặt lên người bệnh và điều trị bằng phương pháp cảm xạ học.

Đá chữa các chứng bệnh về tiêu hóa và thần kinh.

Lựa chọn đá viên đá thạch anh màu vàng  theo phong thủy.

Viên đá thạch anh màu vàng  trong phong thủy thuộc hành thổ, chúng là món trang sức phù hợp cho những người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim. Người mệnh Thổ đeo để được tương hợp, người mệnh Kim đeo để được tương sinh.

Mua Đá Thạch Anh Vụn: http://www.cyworld.vn/dathachanhvun/

Content Protection by DMCA.com