Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Kinh nghiệm đi xe / Vì sao nên gắn thiết bị khóa chống trộm cho xe máy

Vì sao nên gắn thiết bị khóa chống trộm cho xe máy

Vụ trộm được thực hiện tại một cửa hàng bán điện thoại, 2 tên trộm lợi dụng trời đang mưa và sự lơ là của nhân viên trông coi để thực hiện việc bẻ khóa xe máy đậu ngay trên phố.

Vào ngày 22/5 anh Hoàng Tuấn, một nhân viên của một cửa hàng chuyên bán và phân phối điện thoại tại phố Hòa Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội chia sẽ, vào cuối tháng 11 năm ngoái ở cửa hàng của anh đã bị trộm mất chiếc xe Honda Future. Do đó anh đã lên mạng tìm hiểu và kiếm cho mình thiết bị khóa chống trộm xe máy SBIKE, chiếc xe lần này đã được gắn khóa chống trộm cho nên bọn chúng không thể trộm mất được.

Xem lại hình ảnh được chiếu lại vào lúc 19h tối ngày 27/05, có 2 nam thanh niên mặc áo khoác mỏng, đội nón bảo hiểm chạy phóng nhanh qua cửa hàng chuyên bán và phân phối điện thoại. Ngay sau đó 2 thanh niên quay lại để tiếp cận chiếc xe gắn máy đang đậu trên vỉa hè.

Trước tiên bọn chúng có một tên nổ xe và đợi sẵn để dễ dàng chạy khi bị bắt còn tên còn lại sẽ đi tới đi lui thăm dò xem xe có bị khóa cổ không và có ai trông coi không. Bạn chung không ngờ được khi đang định bẻ khóa thì chiếc xe bất hú còi báo động kiến tên trộm hốt hoảng và tháo chạy mất dép.

Khi bọn chúng bẻ khóa lúc này trên đường vẫn có người qua lại.

Bên phía cửa hàng cũng đã chia sẽ, bởi làm việc trong lớp cửa kính với lại chiếc xe lại để ở góc khuất cho nên nhân viên không để ý. Nhiều khả năng bọn chúng là dân địa bàng ở gần đó.

“Cho nên tuy không bị mất xe nhưng chúng tôi vẫn báo công an tới để làm việc và cũng muốn nhắn nhủ tới các bạn hay đi mua đồ tại các cửa hàng . Cần trang bị cho chiếc xe của mình một thiết bị khóa chống trộm xe máy SBIKE để đề phòng bọn trộm cắp”.

Tính năng sản phẩm khóa chống trộm xe máy SBIKE

  • Thiết bị khóa chống trộm SBike với công nghệ tiên tiến nhận dạng không dây RFID cao cấp hiện đại với tính bảo mật rất cao. Do đó Sbike vận hành cực kỳ an toàn, ổn định, độ bền cao và vô cùng tiết kiệm điện.
  • Khóa chống trộm SBike sẽ bóa động hú còi chỉ sau 5 giây nếu như phát hiện mở khóa xe trái phép, chỉ khi có thẻ nhận dạng được đăng ký thì mới khỏi động cho xe chạy.
  • Bộ sản phẩm gồm có 3 thẻ: 1 thẻ Master, 2 thẻ để cho người sử dụng
  • Sản phẩm với tính năng ưu việt cho nên rất dễ lắp đặt, có thể chống nước và chống cháy
  • Thiết bị có thể gắn với mọi loại xe: xe số, xe tay ga cho mọi hãng xe Piago, SYM , Honda, Suzuki, Yamaha
  • Chiếc thẻ nhận dạng với thiết kế nhỏ gọn có thể treo cùng với móc chìa khóa và làm vật trang trí xinh xinh cho móc khóa của bạn.

>>>>>Xem thêm:  Top 5 thiết bị khóa chống trộm xe máy được gắn nhiều nhất

Content Protection by DMCA.com