Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Kinh nghiệm đi xe / Vì sao xe điện Pega Trans lại được giới trẻ hiện nay ưa chuộng

Vì sao xe điện Pega Trans lại được giới trẻ hiện nay ưa chuộng

Được lấy cảm hứng từ chiến binh Transformer, sử dụng  Mẫu xe điện phiên bản mới thiết kế lại lấy cảm hứng từ chiến binh Transformer, sử dụng động cơ 1.200W và có thể đi 100 km một lần sạc.

Pega đây cũng là một cái tên mới ở trên bản đồ xe điện tại Việt Nam. Tiền thân của nó chính là HKbike. Pega cho hay sản phẩm tự thiết kế, sản xuất, lắp ráp và trực tiếp phân phối ở thị trường Việt Nam.

Chiếc xe điện Pega Trans được phát triển cho các bạn trẻ yêu thích thể thao, sporty và hầm hố. Kiểu dáng của xe được lấy cảm hứng tự serie phim Transformer từ tem cho tới những đường nét tạo hình khác.

xe-dien-pega-trans-phu-hop-cho-cac-ban-tre

Chiếc xe điện dài 1m8, rộng 68 cm và cao 1m1. Độ cao từ bánh tới yên xe 76 cm, các thể nói chiếc xe phù hợp với dáng vóc của người Việt đặc biệt là các bạn nữ. Tổng trọng lượng của chiếc xe là 100 kg bao gồm cả ắc quy, chiếc xe điện Pega Trans còn nặng hơn Honda Wave Alpha 3 kg. 

Phần đầu của xe có gắn đồng hồ LCD báo trạng thái phanh, tình trạng pin, kỳ bảo dưỡng và cả lỗi tay ga, lỗi điều tốc. Do sử dụng động cơ 1.200W cho nên vận hành khá tốt. Cấp 3 số thích hợp với từng tốc độ di chuyển. Số một, tốc độ tối đa 25 km/h. Số 2 tương ứng với 35 km/h và số 3 tốc độ tối đa 45 km/h.

Tư thế lái thích hợp với những người có chiều cao dưới 1,7 m, giảm xóc khá cứng khi đi một mình.

Các bạn có thể trải nghiệm thực tế với xe khi bình điện sạc đầy, Pega Trans chạy trong nội thành Hà Nội được khoảng 80 km. Thời gian chiếc xe sạc đầy bình hơn 7 giờ. 

Xe được gắn hệ thống phanh đĩa ở cả hai bánh, cùng với chế độ dừng xe an toàn Parking Mode. Chiếc chìa khóa điện tử với những chức năng như :tìm xe, chống trộm.

Hiện nay chiếc xe Pega Trans được bán ra tại Việt Nam với giá 16,99 triệu đồng. Xe có bốn màu cho các bạn chọn lựa:trắng, đen, đỏ và xanh. 

>>>Xem thêm : Vì sao xe điện và xe đạp điện có thể nguy hại đối với học sinh

Content Protection by DMCA.com