Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Điện thoại / Chuyên sửa chửa IPhone 4 4s 5 5s 5c hỏng mic giá tốt ở TpHCM

Chuyên sửa chửa IPhone 4 4s 5 5s 5c hỏng mic giá tốt ở TpHCM

Chuyên sửa chửa IPhone 4 4s 5 5s 5c hỏng mic giá tốt ở TpHCM

 

IPhone 5 5s 5c lỗi micro là bệnh thường gặp và xảy ra sau một thời gian sử dụng. Nguyên nhân hư micro xảy ra khi bạn liên lạc cho người khác mà người đầu dây bên kia không thể nghe bạn nói gì được hoặc chập chờn, lúc nghe được, lúc lại không nghe được.

Để được kiểm tra và giải quyết triệt để lỗi hư micro IPhone 5 5s 5c, quý khách có thể đem đến Huy Dũng Mobile, nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng sẽ giúp quý khách test và sửa chữa, nếu bị nhẹ thì chỉ cần tháo ra và vệ sinh các chân socket của micro còn nếu tình trạng nặng hơn quý khách có thể sẽ phải thay một micro mới. Thông thường bệnh này sẽ được giải quyết tốt nhất nếu thay một micro mới. (Xem thêm IPhone lỗi mic)

Hiện tượng iPhone 4 4s 5 5s 5c bị hư Micro

  • Mình nói đầu dây bên kia không nghe
  • Không ghi âm được
  • Quay video không nghe tiếng
  • Vẫn dùng được Micro từ tai nghe

DSC_0122_zpsotihf6bi

Lỗi hư micro có tất cả các hiện tượng trên, nếu có 1 hiện tượng mà các hiện tượng khác bình thường là máy bạn bị IC Audio

Các nguyên nhân gây hư micro nghe gọi trên iPhone 4 4s 5 5s 5c

Có thể nói, micro là bộ phận nằm dưới cùng nên sẽ chịu nhiều trấn động và đè nén khiến cho micro dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng. Ngoài ra, nguyên nhân chính là bụi bẩn, nước là hai thứ gây nguy hiểm nhất cho micro và loa ngoài iPhone. Quy trình sử dụng không cẩn thận khiến iPhone rơi cũng có thể gây hư, giảm tiếp xúc giữa microphone và bo mạch. (Xem thêm IPhone hư mic)

Để được test và khắc phục sự cố triệt để, quý khách hãy đem IPhone của quý khách đến Huy Dũng Mobile để được test và phân tích về những hỏng hóc của máy. Sau khi được nhân viên kỹ thuật kiểm tra, quý khách hàng có thể quyết định sửa chữa hay không, và quy trình sửa chữa không quá 30 phút, có thể lấy máy về ngay.

Uy tín là trên hết, sửa chữa microphone tại Huy Dũng Mobile, quý khách sẽ được bảo hành 1 năm ngày sau sửa chữa, giúp quý khách hàng có thể yên tâm khi dùng máy. (Xem thêm IPhone lỗi mic)

Các dịch vụ do Huy Dũng Mobile cung cấp: Sửa Chữa HTC , Sửa Chữa Iphone , Sửa Chữa Sky , Sửa Chữa Samsung , Sửa Chữa Nokia , Sửa Chữa LG , Unlock Iphone , Unlock Samsung , Unlock HTC , Unlock Sony , Linh Kiện Apple , Linh Kiện HTC , Linh Kiện Sky

 

Content Protection by DMCA.com