Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Điện thoại / Cửa hàng chuyên thay mới mặt kính Sony Xperia Z uy tín ở SG

Cửa hàng chuyên thay mới mặt kính Sony Xperia Z uy tín ở SG

 

Cửa hàng chuyên thay mới mặt kính Sony Xperia Z uy tín ở SG

Sony Xperia Z: thiết kế gây ấn tượng

Dù kiểu dáng không mập mạp như Acro S hay sừng số như những điện thoại sử dụng rất bền của Sonim, với tiêu chuẩn IP57, máy có khả năng chịu ngâm nước liên tục ở độ sâu một mét trong vòng nửa tiếng, giúp người dùng có thể rửa máy trực tiếp dưới vòi, hay được lắp đặt ngoài trời mưa… Cạnh trái, cạnh phải hay đỉnh của Xperia Z đều có các cổng truy cập, giắc headphone hay khe cắm thẻ nhớ microSD… nhưng đều được bịt kín bằng một nắp đậy với các gioăng cao su. Các nắp này đều khá cứng, khá vất vả cậy ra khi cần và có thể chịu được nước, chống bụi, bù lại, nếu như không chú ý thì chúng có thể bị kênh hoặc không khít, gây bất hạnh khi gặp nước. Nút nguồn trên Xperia Z được thiết kế tối ưu, có hình cầu lớn, nổi cao nằm ở khu vực dể dàng rất dễ bấm. Hai phím tăng giảm âm lượng hơi mỏng và khó thao tác hơn. Không có phím camera chuyên dụng cũng là sai sót của Z nếu so với cổ điển trên các điện thoại thế hệ trước của Sony.

Cửa hàng chuyên thay mới mặt kính Sony Xperia Z uy tín ở SG

Cửa hàng chuyên thay mới mặt kính Sony Xperia Z uy tín ở SG

Cấu trúc màn hình cảm ứng Sony Xperia Z

SONY từ lâu đã là một trong những cái tên được gợi đến đầu tiên (top of mind) trong lòng người dùng VN mỗi khi có đòi hỏi mua dế cho riêng mình. Doanh số Sony cũng luôn cải thiện qua từng năm, đồng nghĩa với số lượng người nắm giữ Sony ngày càng tăng cường, điều đó cũng cùng nghĩa với việc số người gặp rủi ro về màn hình lcd và cần đến dịch vụ thay màn hình cảm ứng của Sony ngày một tăng cường. Để đáp ứng mong muốn của người mua, các cửa hàng sửa chữa, cung cấp the service thay màn hình mọc lên như nấm. Tuy nhiên, nếu bạn chẳng may mắn, “chọn mặt gửi vàng” không đúng địa chỉ thì rất có khả năng bạn phải chịu mức phí thay man hinh cam ung sony z cao mà uy tín về chất lượng màn hình cảm ứng sau khi thay mới lại chưa được bảo đảm.

Cấu trúc màn hình hiển thị smartphone Sony

thấu hiểu được Kết cấu màn hình hiển thị cực kỳ quan trọng đối với việc thay màn hình cảm ứng smartphone. Bởi khi bạn biết rõ được Thiết kế màn hình, bạn sẽ nghe được linh kiện nào phải cần thay khi hỏng hóc xảy ra.

Cấu trúc màn hình hiển thị full bộ điện thoại Sony cũng như các ĐT khác gồm có 3 bộ phận: mặt kính ( glasses), cảm ứng ( touch screen) và màn hình hiển thị ( LCD screen).

màn hình Sony có mặt kính cảm ứng đi cạnh với cảm ứng và tách riêng với màn hình hiển thị. vì thế nếu có bất kì sự cố gì về mặt kính hay cảm ứng thì bạn phải thay cả mặt kính cảm ứng và không cần thay màn hình.

 

Content Protection by DMCA.com