Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Điện thoại / Trung tâm thay màn hình iphone 4s lấy liền ở SG

Trung tâm thay màn hình iphone 4s lấy liền ở SG

Trung tâm thay màn hình iphone 4s lấy liền ở SG

thay-cam-ung-htc-one

Quy trình thay màn hình lcd, mặt kính iphone 4s giống như thế này nào?

Bước 1: nhân viên kỹ thuật test tình trạng hư hại của smartphone của người sử dụng.

Bước 2: khách hàng test tem, nhãn mác và nguồn gốc xuất xứ của mặt kính cảm ứngđiện thoại cao cấp người dùng cần thay.

Bước 3: cộng tác viên bắt đầu test màn hình cảm ứng iphone cho quý khách tận mắt chứng kiến về: độ sáng tối, màu sắc, độ trong của kính,… những khi nào bạn thật sự thấy đồng ý về mặt hàng. Các kỹ thuật viên sẽ thực hiện thay mặt kính cảm ứng cho người dùng.

Giá cả thay màn hình iphone 4s tầm bao nhiêu thích hợp?

Bước 4: tiến hành thay thế màn hình lcd iphone 4s của người sử dụng. Các nhân viên kỹ thuật dùng đến máy tách mặt kính công nghệ cao để tiến hành bóc tách mặt kính cảm ứng bị hỏng ra khỏi màn hình hiển thị một cách nhanh chóng và chích xác. Nhờ công nghệ này quá trình bóc tách mặt kính cảm ứng không gây ảnh hưởng đến cảm ứng của smartphone một chút nào. Tiếp đó cộng tác viên sẽ tiến hành lắp mặt kính mới vào và dùng đến máy ép chân trần để lắp mặt kính cho bạn. ngay lúc sẽ loại bỏ 100% việc không khí bị lọt vào trong.

Bước 5: xong xuôi quá trình thay mặt kính người dùng sẽ được test lại máy và cộng tác viên sẽ tư vấn mọi thắc mắc của bạn (nếu có).

Bước 6: Khi quý khách hàng đã vừa ý về mặt hàng chuyên viên sẽ dán tem, viết giấy bảo hành cho khách hàng

images (6)

Thay màn hình cảm ứng iphone 4s tự thay tại nhà

Nếu bạn là một người am hiểu nhiều về kỹ thuật mặt kính cảm ứng và thay màn hình iphone 4s thì cách này toàn bộ bạn có thể thực hiện được. Chỉ cần một bộ vít chuyên để dùng, dụng cụ hít màn hình và một bộ màn hình cảm ứng iphone 4s zin là người sử dụng đã có khả năng bắt đầu thực hiện thay một màn hình hiển thị mới rồi đấy! người sử dụng cũng có thể tham khảo xem trên Youtube về các động tác của các nhân viên vì chính là hướng dẫn để người dùng làm theo tuần tự theo chu trình để bảo đảm an toàn hơn. Xem thêm tại thay màn hình iphone 4s

Giá cả thay màn hình iphone 4s tầm bao nhiêu thích hợp?

Cách này tưởng chừng như đơn giản nhưng bạn chỉ cần sai sót một tí là có thể đưa đến hư các bộ phận khác, vì thế nếu bạn chắc hẳn về “tay nghề” của mình thì hãy làm theo cách này còn không thì người dùng hãy đem lại các cửa hàng chữa trị lớn để thay màn hình iphone 4s

Mọi thông tin, liên hệ:

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

SĐT: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

Địa chỉ: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

CHI NHÁNH HÀ NỘI

SĐT: 0969.655.655

Địa chỉ: 63A Phố Vọng – Hai Bà Trưng

 

Content Protection by DMCA.com