Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Chuyên gia Chống trộm / Chống trộm xe SH 2018 2019 đi xa tắt máy cao cấp hiệu quả nhất hiện nay

Chống trộm xe SH 2018 2019 đi xa tắt máy cao cấp hiệu quả nhất hiện nay

Shop 199 là địa chỉ chuyên độ xe SH đã có kinh nghiệm nhiều năm làm việc với dòng xe này. Chúng tôi hiểu rằng, SH là dòng xe có giá trị cao và hay bị những tên trộm dòm ngó nhất. Nhằm giúp khách hàng bảo vệ tài sản và tính mạng, shop 199 cùng nhiều đơn vị làm xe khác ở TP HCM đã lên ý tưởng và nhờ Đại Học Quốc Gia TP HCM thực hiện bộ chống trộm xe SH mới nhất 2018 2019 đi xa tắt máy có kèm chống cướp cực hiệu quả và phòng ngừa mọi nguy cơ cho khác hàng.

Chống trộm xe SH 2018 2019 đi xa tắt máy hoạt động như thế nào?

  • Chống trộm SH đi xa tắt máy bao gồm một bộ điều khiển trung tâm được nối vào xe qua jack cắm (hoàn toàn không cắt dây điện zin của xe nên rất an toàn cho hệ thống điện của xe), hai thẻ thông minh hoạt động bằng sóng từ giúp bộ điều khiển trung tâm nhận diện được chủ xe (cực kỳ nhỏ gọn) và một bộ kèn báo động.
  • Chỉ cần chủ xe để thẻ trong ví là có thể sử dụng xe bình thường không cần bất kỳ một thao tác nào cả. Khi thẻ cách xa xe thì xe không thể khởi động được dù có bạn đang có chìa khóa.
  • Trong trường hợp xe bạn đang nổ máy, bạn đang lái xe ngoài đường mà bị cướp xe, cướp luôn cả chìa khóa xe thì bạn hãy yên tâm, khi tên cướp chạy cách xa bạn từ 7 đến 10m thì xe sẽ tự động tắt máy và hú còi báo động. Tiếp theo, tên cướp có thể tắt khóa xe để xe im lặng và nhờ đồng bọn đẩy giúp, tuy nhiên bộ khóa chống trộm SH đi xa tắt máy này sẽ không cho phép dắt xe đến khi nào thẻ từ của chủ xe được mang lại gần.

Ưu điểm của chống trộm xe SH đi xa tắt máy là gì?

  • Một là, bạn rất thoải mái khi sử dụng chống trộm này, hoàn toàn không cần các thao tác phiền phức
  • Hai là, rất khó để phát hiện bạn có lắp chống trộm xe SH đi xa tắt máy, trong trường hợp bạn bị cướp, tên cướp sẽ không thể phát hiện và phá bỏ bộ chống cướp này
  • Ba là, khả năng hoạt động của chống trộm xe SH đi xa tắt máy rất ổn định và lâu dài, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Hình ảnh xe SH Ý gắn chống trộm đi xa tắt máy ở shop 199 HCM
Hình ảnh xe SH Ý gắn chống trộm đi xa tắt máy ở shop 199 HCM

Khóa chốn g trộm xe SH đi xa tắt máy có thể lắp các dòng xe khác được hay không?

Câu trả lời là hoàn toàn được, chống trộm xe SH đi xa tắt máy có thể lắp cho tất cả các dòng xe khác của Honda, Yamaha và Suzuki. Bộ khóa chống trộm xe SH đi xa tắt máy này có thiết kế phù hợp với mọi loại xe máy đang được bán trên thị trường nước ta.

Lắp chống trộm xe SH 2018 2019 ở đâu?

Hiện tại, chống trộm xe SH được bán ở rất nhiều nơi, Shop 199 chúng tôi là một trong những địa chỉ phân phối chống trộm xe SH đi xa tắt máy. Chúng tôi có thợ chuyên về điện của xe SH và các dòng xe tay ga khác, chúng tôi có kinh nghiệm và luôn kỹ càng trong công việc để bạn có thể yên tâm sử dụng xe một cách thoải mái và hiệu quả nhất

Hình ảnh chống trộm xe SH đi xa tắt máy gắn cho Vario 150 được gắn gọn gàng và bí mật ở shop 199
Hình ảnh chống trộm xe SH đi xa tắt máy gắn cho Vario 150 được gắn gọn gàng và bí mật ở shop 199

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ shop đồ chơi xe máy 199

Shop 199

Hotline: 0901.666.199

Địa chỉ: 11 Nguyễn Văn Đừng P6 Q5

Facebook: www.facebook.com/dochoixemay199

Website: www.cyworld.vn

 

 

 

Content Protection by DMCA.com