Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Chuyên gia Chống trộm / Vì sao nên gắn khóa chống trộm thông minh Hyperion cho xế yêu

Vì sao nên gắn khóa chống trộm thông minh Hyperion cho xế yêu

Hiện nay có quá nhiều loại khóa chống trộm nhưng bạn chỉ muốn sử dụng loại khóa chống trộm với chức năng hiện đại không cần sử dụng remote hay thẻ quẹt phức tạp thì các bạn nên sử dụng khóa chống trộm Hyperion   sẽ đáp ứng được nhu cầu đó.

Sản phẩm khóa chống trộm Hyperion được sử dụng công nghệ tiên tiến wireless kỹ thuật số. Đây được xem là một trong biện pháp nhận dàng chủ xe với tính năng bảo mật cao và tự động hoàn toàn. Do đó xe máy của bạn được đảm bảo an toàn mà sử dụng thì đơn giản. Sản phẩm khóa Hyperion với những tính năng nổi trội như: chống trộm, chống cướp, tự động nhận dạng chủ xe, báo pin yếu, đồng bộ thẻ mới và có độ bền và tương thích với mọi dòng xe tay ga và xe số.

thiet-bi-khoa-chong-trom-xe-may-hyperion-gia-re-uy-tin-tai-tphcm

Một số tính năng ưu việt khóa chống trộm Hyperion

Tự động nhận dạng chủ xe

– Sản phẩm khóa chống trộm Hyperion gồm có 2 phần: Bộ điều khiển được gắn vào trong thẻ và một thẻ nhận dạng giữ trong người.

– Khóa chống trộm chỉ khởi động xe khi phát hiện thẻ nhận dạng và khoảng cách giữa xe và thẻ là 10m, nếu xe bị mở khóa trái phép thì hệ thống báo động sẽ tự động báo động và được bảo vệ, người sử dụng chỉ cần để thẻ ở trong người mà không phải thao tác bất kỳ cái gì khác.

– Ngoài ra thiết  bị thẻ nhận diện được thiết kế nhỏ gọn, hợp thời trang và chống vào nước

Chống trộm và cướp xe

– Nếu như xe của bạn bị cướp khi đang chạy trên đường bạn cứ yên tâm  xe của bạn sẽ báo động sau 9 giây và tắt máy sau 12 giâu nếu như không phát hiện thẻ nhận diện trong khoảng cách cho phép.

– Do đó sản phẩm vô cùng hữu hiệu trong những trường hợp dàn cảnh cướp xe.

– Cho nên các bạn cần giữ thẻ nhận diện thật cẩn thận và tuyệt đối không treo cùng với chìa khóa để phòng chống trộm cướp xe tốt nhất.

Tính năng đồng bộ thẻ mới

– Nếu như các bạn làm mát thẻ nhận diện thì cũng không sao, các bạn có thể đồng bộ với thẻ mới để tiếp tục sử dụng.

– Lúc đó thẻ cũ sẽ bị xóa khỏi bộ nhớ của thiết bị cho nên nếu có ai đó lấy thẻ cũng sẽ không có khả năng khởi động được xe của bạn

– Ngoài ra sản phẩm có thể sử dụng 2 thẻ cho 1 xe và 1 thẻ cho nhiều xe nên rất tiện lợi.

Tính năng báo pin yếu

– Thẻ nhận diện sử dụng Pin Cmos (CR2032) đây là loại pin rất dễ mua ở trên thị trường và thời gian sử dụng lên tới 12 tháng.

– Nếu như hết pin thì xe sẽ thông bao bằng nháy đèn xinhan (Đèn xinhan nháy 5 lần 1 phút ),và lúc đó chức năng bảo vệ chống trộm xe sẽ tạm thời ngưng hoạt động .

– Chức năng bảo vệ chống cướp xe sẽ hoạt động trở lại ngay sau khi chúng ta thay pin cho thẻ.

Hotline: 0901.666.199  – 0918.498.839 

Địa chỉ : 11 Nguyễn Văn Đừng , P.6 , Quận 5 , TPHCM

Content Protection by DMCA.com