Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Kinh nghiệm đi xe / Loại đèn giao thông ngầm dành cho người đi bộ nghiện điện thoại

Loại đèn giao thông ngầm dành cho người đi bộ nghiện điện thoại

Cảnh báo những bạn cứ chăm chăm nhìn bấm điện thoại khi đi qua đường với đèn tín hiệu lắp ở trên vạch kẻ cho người đi bộ.

Có nhiều bạn khi tới đèn đỏ băng qua đường chỉ chú tâm nhìn vào điện thoại mà không hề ngẩng đầu khi bước chân xuống đường. Việc lắp “đèn gia thông ngầm” dành riêng cho những bạn như trên. Từ ngày 3/8 dạng dèn như vậy sẽ được lắp đặt tại tỉnh Giang Tô của một ngã tư gần công viên công nghiệp Tô Châu.

Chia sẽ của cảnh sát địa phương thì số người người đi bộ mải mê bấm điện thoại khi sang đường là khá cao. Đa đố là các bạn sinh viên.

den-giao-thong-canh-bao-nguoi-nghien-su-dung-dien-thoai

Các bạn có thể nhịn thấy đèn từ khoảng cách 10m, khi chuyển màu đèn sẽ nhấp nhày để cảnh báo. Ngày đầu áp dụng loại đèn này thì sô người đi bộ  sử dụng điện thoại hoặc các trường hợp vi phậm luật giao thông giảm một cách đáng kể. Xe ô tô khi  chạy qua cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

Có thể nói loại đèn này cũng phải lần đầu tiên được thấy, Hồi tháng 7, loại đèn đặc biệt này được lắp đặt ở thành phố Vũ Hán (tỉnh Hồ Bắc) để giảm bớt tai nạn giao thông.

Lý do lắp đặt loại đèn này là do vào tháng 9/2016, tại thành phố Tô Châu xảy ra một vụ tai nạn do một người đi bộ mải mê sử dụng điện thoại di động bị xe ô tô đụng trúng.

>>>>xem thêm : Cửa hàng gắn khóa chống trộm xe máy uy tín giá rẻ tại TPHCM

Content Protection by DMCA.com