Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Đá thạch anh / Cách sử dụng và lợi ích của Thạch Anh Vụn trong Phong Thủy

Cách sử dụng và lợi ích của Thạch Anh Vụn trong Phong Thủy

Kinh nghiệm mà các bạn chưa biết hay đã từng biết qua sách báo hay mạng internet hay gì gì đó cũng không thể bằng những giá trị thực tế mắt thấy, tai nghe và sự cảm nhận thực tế. Tôi cũng chưa hẳn là một người giỏi về đá nhưng những năm kinh nghiệm hay những người đi trước có nói chuyện thì có hiểu biết về đá thạch anh là thế nào và cách nhận biết cũng như công dụng của đá trong đời sống thực tế:

Sau đây tôi xin chia sẻ một số hiểu biết về đá thạch anh và riêng đá thạch anh vụn.

Thạch anh vụn mang đến những giá trị năng lượng tốt nhất cho bạn cho ngôi nhà bạn hay những yếu tố xung quanh nó làm tăng vượng khí, tiền tài, và một sức khỏe cho ngôi nhà,một trạng  thái âm dương cân bằng.

thach-anh-vun-dap-nho

  1.  Rải xuống nền bia mộ: Đá thạch anh vụn dải xuống trước khi những ngôi mộ được sang áo, lớp thô đó là lớp đá ở dưới sau khi được xây kiên cố và những khoảng trống trong tiểu sành với hố xây được lấp đầy bằng đá thạch anh và đá được sử dụng nhiều nhất là các loại đá được làm bóng sạch sẽ.
  2. Lấy rải xuống nền nhà hay móng nhà: Ngôi nhà mà được giải đá thạch anh mang lại vượng khí rất tốt có 2 cách dải đá

Thứ nhất: Giải điểm xung quang ngôi nhà với những vị trí quan trọng như 4 góc nhà hay là các bậc ra vào cửa, cầu thang, phòng  vệ sinh vì cách dải vậy tiết kiệm được rất nhiều chi phí và hiệu quả cũng không hề thấp với các điểm quan trọng như vậy nó sẽ như là một trong các lớp áo bảo vệ các luồng khí xấu xâm nhập vao trong gian phòng.

Thứ 2: Dải tất cả nền một ngôi nhà vì dải như vậy rất tốt nó được liên kết mạch năng lượng trong đá thạch anh vụn. Lúc đó đá sẽ phát huy hết công dụng và lớp đá đó là một lớp áo giáp bảo vệ những luồng khí âm từ dưới lòng đất hay là mạch nước bốc lên và nó chuyển hóa các năng lượng âm đó thành các năng lượng tích cực.
3. Chậu cây: Chậu cây có dải đá lên trên bề mặt sẽ làm tăng tính thẩm mỹ và thứ 2 làm cho cây có thể ngăn bốc hơi nước đá nó cũng góp phần cho cây có thể quang hợp tốt nhất có thể với ánh sáng mặt trời.

  1. Để vô bể cá phong thủy: để đá vào bể cá rất tốt cho quá trình lọc nước giảm thiểu chất bẩn và hàm lượng chất thải do cá thải ra. Đá cũng góp phần cho môi trường sống của cá được sinh động với các màu sắc khác nhau.
  2. Rải dưới giường: Dải một lớp đá dưới giường tầm 5cm trở lên dải như vậy trong quá trình ngủ được ngon giấc sâu giấc hơn và không bị gặp những giấc mơ không muốn.
  3. Sử dụng làm gối đầu hay đệm thiền: Đá được gia công thành các hạt tròn và được kết thành các tấm thảm đá để ngồi hay là gối đầu vì như vậy cơ thể vận động sẽ di chuyển các mạch máu lúc đó khí huyết sẽ lưu thông.

Xem thêm các mẫu Đá Thạch Anh Vụn Phong Thủy: http://www.cyworld.vn/dathachanhvun/

Content Protection by DMCA.com