Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Đá thạch anh / Đá Vụn Phong Thủy Mã Não

Đá Vụn Phong Thủy Mã Não

Viên đá mã não sở hữu nhiều màu sắc từ màu vàng nâu đến nâu đỏ, chúng được gọi chung với cái tên là mã não đỏ, tượng trưng cho cung hành nóng, sôi nổi, mang lại cho người sở hữu nhiều lợi lộc và hạnh phúc. Thạch anh vụn khi được trải qua quá trình mài dũa sẽ được đổ trong một rổ xáo trộn với các loại đá thạch anh vụn khác nhau như là hồng, tím, trắng, đen, đỏ,…Chính sự kết hợp này sẽ giúp cho các loại đá đạt được sự đồng hợp cao nhất để tạo nên mức năng lượng vô cùng to lớn.

Với màu sắc và cảm hứng tâm to lớn chúng được yêu thích sử dụng nhiều trong các hạng mục thiết kế như là trang trí hồ cá, phòng ngủ, bàn thờ, bàn làm việc,…Trong đó đặc biệt chúng được ưa thích khi sử dụng cho việc làm nền đi trang trí cho căn nhà và bồi đắp xung quanh mộ phần.

thach-anh-vun-ngu-sac1.Đặc trưng và tính chất của mã não:

Chúng được gọi với tên gọi là Mã não bắt nguồn từ xa xưa bên Trung Quốc vùng Tứ Xuyên, viên đá được phát hiện ra khi cắt ngang mặt cắt thì sẽ cho ra những hình tròn đồng tâm với với nhau có hình dạng giống như não của loài ngựa nơi đây.Ngoài ra, chúng còn tồn tại nhiều màu sắc trong thế giỡi tự nhiên được nhiều người yêu thích đa dạng như là trắng, xanh, vàng mắt hổ,…và loại được nhiều tín đồ săn đón nhất đó chính là mã não màu đỏ lòng cam.

Đá mã não sẽ được đưa vào công đoạn nghiền nhỏ ra thành từng viên và được đưa vào máy mài dũa cho mặt trơn láng, kết quả là sẽ cho ra những viên đá có kích cỡ tầm từ 0,96×0,96cm hoặc 0,96×1,96 cm (kích cỡ bé xíu lớn bằng tầm đầu 2 ngón tay chụm lại).

2.Tác dụng của viên đá mã não:

-Về lĩnh vực y khoa: đá có tác dụng rất tốt trong việc điều hòa tâm thế, giảm áp lực, lưu thông kinh mạch, trị các bệnh về đường tiêu hóa, thân kinh, thận.

-Về giới phong thủy: Mã não sở hữu trong mình một nguồn năng lượng vô tận có công dụng tăng cường vượng khí cho gia chủ, tạo màng bảo vệ khỏi các tà khí, âm khí xấu xa, ngoài ra, chúng còn được yêu thích sử dụng để đặt trước bàn học, bàn làm việc, quầy thu ngân để cầu mong thi cử đỗ đạt, mua may bán đắt, nhận được nhiều hợp đồng trong cuộc sống.

Một số cách thức sử dụng mã não vụn trong việc trang trí nền nhà và đắp mộ phần:

-Trang trí nền đất căn nhà: với nguồn năng lượng to lớn của mã não khi gia chủ rải chúng kết hợp với nền đất sẽ giúp đả thông long mạch ngôi nhà, thu hút vượng khí khắp nơi đến ngôi nhà, đem lại nhiều lợi lộc to lớn cho bản thân gia chủ.

.Bước 1: rắc đều và mịn toàn bộ đá mã não vụn lên nền đất đã được chia và phân lô rõ ràng.
.Bước 2: Rải đá lên năm vị trí đắc đại theo năm phía phong thủy ngũ hành của ngôi nhà, đặc biệt tuân theo những quy định chặt chẽ của luật âm dương.

.Bước 3: Cho xi măng sau khi trộn lên trên bề mặt đã rải và đặt gạch men lên trên (nếu thích).

-Đắp nền mộ phần:

.Bước 1: Rải mã não vụn sao khi đã trộn vòng quanh ngôi mộ đặc biệt rải nhiều ở phía trước.
.Bước 2: Trộn đá mã não vụn với các loại đá nhiều màu sau đó tiếp túc rải lên trên phía trên của mộ phần.

.Bước 3: Sau khi hoàn tất các công đoạn, ta kết thúc bằng việc đặt tiểu trạch lên trên.

Mã não với nguồn năng lượng dồi dào luôn tiềm tang trong nó một khả năng to lớn điều chỉnh điều hòa âm dương và thế giới tâm linh.Bên cạnh đó nó còn giúp đả thông kinh mạch chủ nhân, tập trung tinh thần, trí lực trong học tập và công việc.

Bên cạnh đó chúng còn là một liều thuốc có tác động mạnh đến hệ thần kinh, kích thích giác quan, lưu thông khí huyết cơ thể khiến người sở hữu có tinh thần cao độ, tập trung trí lực.Đồng thời còn là ngọn đèn soi rọi khai thông ánh sang tâm hồn chủ nhân.

Một trong những công dụng hữu hiệu của nó đó chính là liều thuốc giảm đau cực kì hiệu quả cho những ai có bầu, bảo vệ người mẹ và thai nhi khỏi những tà khí, âm khí xấu xa tác động xấu đến cả hai, cân bằng âm dương, lưu thông khí huyết.

Mã não màu cam đỏ quý hiếm với công dụng tiêu trừ đi những thứ cũ kỹ, lạc hậu, không dùng tới, đem lại điều mới mẻ, luồn sinh khí mới cho gia chủ, niềm vui và hạnh phúc cũng như tiền tài và may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm về Đá Vụn Phong Thủy: http://www.cyworld.vn/dathachanhvun/

Content Protection by DMCA.com