Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Đá thạch anh / Viên Đá Thạch Anh Vụn Nhuyễn Dải Nền Nhà Màu Xanh

Viên Đá Thạch Anh Vụn Nhuyễn Dải Nền Nhà Màu Xanh

Cách gọi thông thường: dân gian xưa thường gọi nó với cái tên là đông phương bách linh ngọc-một cái tên mang đầy tính kiêu kì và quyến rũ, thật đúng với tên gọi của nó.
Đá thạch anh màu xanh thô ráp nguyên tảng sẽ được đưa vào công đoạn nghiền nhỏ ra thành từng viên và được đưa vào máy mài dũa cho mặt trơn láng, kết quả là sẽ cho ra những viên đá có kích cỡ tầm từ 0,96×0,96cm hoặc 0,96×1,96 cm (kích cỡ bé xíu lớn bằng tầm đầu 2 ngón tay chụm lại). Với màu sắc và cảm hứng tâm to lớn chúng được yêu thích sử dụng nhiều trong các hạng mục thiết kế như là rải xuống nền đất, đắp móng căn nhà, trang trí hồ cá, đắp mộ phần,…Trong đó đặc biệt chúng được ưa thích khi sử dụng cho việc làm nền đi trang trí cho căn nhà và bồi đắp xung quanh mộ phần.

thachanhvunxanhThạch anh vụn khi được trải qua quá trình mài dũa sẽ được đổ trong một rổ xáo trộn với các loại đá thạch anh vụn khác nhau như là hồng, tím, trắng, đen, đỏ,…Chính sự kết hợp này sẽ giúp cho các loại đá đạt được sự đồng hợp cao nhất để tạo nên mức năng lượng vô cùng to lớn.

Một số cách thức sử dụng thạch anh màu vụn xanh trong việc trang trí nền nhà và đắp mộ phần:
-Trang trí nền đất căn nhà: với nguồn năng lượng to lớn của thạch anh xanh khi gia chủ rải chúng kết hợp với nền đất sẽ giúp đả thông long mạch ngôi nhà, thu hút vượng khí khắp nơi đến ngôi nhà, đem lại nhiều lợi lộc to lớn cho bản thân gia chủ.
.Bước 1: rắc đều và mịn toàn bộ đá thạch anh xanh vụn lên nền đất đã được chia và phân lô rõ ràng.
.Bước 2: Rải đá lên năm vị trí đắc đại theo năm phía phong thủy ngũ hành của ngôi nhà, đặc biệt tuân theo những quy định chặt chẽ của luật âm dương.
.Bước 3: Cho xi măng sau khi trộn lên trên bề mặt đã rải và đặt gạch men lên trên (nếu thích).

-Đắp nền mộ phần:

.Bước 1: Rải thạch anh xanh vụn sao khi đã trộn vòng quanh ngôi mộ đặc biệt rải nhiều ở phía trước.
.Bước 2: Trộn đá thạch anh xanh với các loại đá nhiều màu sau đó tiếp túc rải lên trên phía trên của mộ phần.
.Bước 3: Sau khi hoàn tất các công đoạn, ta kết thúc bằng việc đặt tiểu trạch lên trên.

-Bên cạnh đó chúng còn có thể dùng làm trang trí bàn ghế, phòng làm việc, hồ cá thêm phần sinh động, đem lại nhiều ánh sáng cũng như không gian thoáng đãng thoải mái cho cả gia đình.

Cách thức để phát huy công dụng của đá thạch anh xanh

Thạch anh xanh với nguồn năng lượng dồi dào to lớn ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của con trẻ, giúp tăng trưởng, bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh tật về đường hô hấp, tiêu hóa, thận.Đồng thời, nó có tác dụng hữu hiệu trong việc học tập và làm việc của mọi người, tập trung trong học tập, giúp nhớ lâu, tăng hiệu quả công việc, rèn luyện tính cẩn thận.
Thạch anh vụn màu xanh rất được mọi người ưa chuộng trong cuộc sống hàng ngày, là liều thuốc cho các chị em Spa, chúng được sử dụng để ngâm vào nước tắm có tác dụng khử độc, bài trừ dơ bẩn cho cơ thể.Nhờ nguồn năng lượng lớn nên luôn được chị em tin dùng để làm sạch da, chữa nhờn, mụn trên da mặt.
Bên cạnh đó, nó cũng là vật trấn an mỗi gia đình nên có để điều hòa không khí, làm tăng vượng khí cho gia chủ, yên bề gia thất.

Xem về Thạch Anh Vụn: http://www.cyworld.vn/dathachanhvun/

Content Protection by DMCA.com