Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Sh Việt 2013 2022 125i / 150i độ đẹp giá rẻ tại TpHCM
Home / Kinh nghiệm đi xe / Tại sao khi đi công tác xe nên gắn thiết bị khóa chống trộm ?

Tại sao khi đi công tác xe nên gắn thiết bị khóa chống trộm ?

Ở nước ngoài xe hơi là phương tiện đi lại phổ biển, còn ở nước mình thì xe máy lại là phương tiện phổ biến. Chiếc xe máy được xem như là đôi chân để sử dụng hằng ngày cho công việc, đi chơi, du lịch, đi công tác…Công nghệ càng phát triển thì nhu cầu sử dụng xe máy mẫu mã đẹp, nhiều tính năng, sang trọng và đắt tiền như: SH, Click Thái,  AB, PCX, Exciter, NVX,  FZ, Novo,… Thế nhưng việc bảo vệ chiếc xe của mình khỏi những tên trộm cũng là việc mà rất nhiều người lo lắng.

Chỉ trong thời gian 5 giây chiếc xe của bạn sẽ bị trộm mất cho dù bạn đã khóa cổ hoặc khóa càng. Còn nếu bạn giữ xe ở bãi mà bị mất thì rất tốn thời gian và công sức của bạn để mà họ có thể đền bù thiệt hại cho bạn tối đa chỉ 70% giá trị chiếc xe của bạn.

Để xe của bạn không bị lấy trộm thì cần trang bị những gì? Sử dụng thiết bị khóa chống trộm xe máy hiệu gì là tốt ? Các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin sau đây

tai-sao-khi-di-cong-tac-xe-phai-gan-thiet-bi-khoa-chong-trom

Tại sao nên sử dụng thiết bị khoá chống trộm xe máy thông minh ?

Thiết bị khóa chống trộm xe mấy thông minh được vận hành theo cơ chế sử dụng thẻ Chip cảm ứng nhận diện thông minh.

Thẻ Chip cảm ứng rất thông minh vì nó hoạt động không cần sử dụng pin cho nên các bạn có thể loại bỏ được tình trạng hết pin như những laoij khóa chống trộm điều khiển từ xa khác.

Ngoài ra Thẻ Chip thông minh với công nghjee mã hóa vô cùng tiên tiến với hơn 4 tỷ mã số khác nhau cho nên nó được bảo mật rất cao mà các bạn không sợ bị làm giả.

Thiết bị khóa chống trộm thông minh sẽ không cho phép xe chạy mà chưa có thẻ Chip cảm ứng hợp lệ và nếu xe bị mở khóa trái phép sẽ lập tức tự động tắt máy và hú còi báo động.

Sơ lược về sản phẩm khoá chống trộm xe máy thông minh iKY BIKE, SBIKE

Sản phẩm khóa chống trộm SBIKE và iKY BIKE được sản xuất tại Việt Nam bởi công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Na Vy: với phương châm mong muốn mang đến cho người sử dụng những thiết bị điện tử tốt nhất về chất lượng cũng như sự tiện ích của sản phẩm.

Thiết bị khóa chống trộm iKY BIKE và SBIKE đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm trên nhiều phương tiện, môi trường hoạt động khác nhau. Cả hai đều được thiết kế tối ưu nhất để thích hợp với điều kiện hoạt động ở Việt Nam.

Bên cạnh đó thương hiệu iKY BIKE và SBIKE được rất nhiều các Head cung cáp xe máy đã sử dụng và giới thiệu cho khách hàng mua xe sử dụng

Nếu như bạn không thích loại khóa chống trộm bằng thẻ từ thì bạn có thể lựa chọn khóa chống trộm cao cấp hơn cho xế yêu của bạn.Trung tâm đồ chơi xe máy 199 xin giới thiệu các bạn top 5 thiết bị khóa chống trộm xe máy chắn rằng các bạn sẽ tìm cho mình một bộ khóa chống trộm ưng ý và vừa túi tiền. >>>>>Click here

Content Protection by DMCA.com